Bài 27: Cách chữa bệnh cao máu, đường, mỡ trong máu đã 10 năm, ê ẩm đầu, bụng to, tê buốt tay vai, chân.

Thưa thầy,

Con đã nghe lời thầy mua thuốc chai về uống, nhưng uống thuốc này có cần phải kiêng các loại rau không? Chẳng hạn như rau cải xanh, cải ngọt, rau muống hay đậu xanh… sợ rằng nó dã thuốc không hả thầy?

Con xem bài thầy chữa đau khớp vai cho một bà ở bên CA, con thấy thầy dùng máy đo đầu bà ta không phải là cây đo nhiệt độ bằng sắt, máy gì và mua ở đâu vậy thầy? Con đang muốn thực hành và chữa bệnh cho mẹ con. Mẹ con bị bệnh tiểu đường, cao máu và cao mỡ trong máu. Con xem bài Bệnh Tiểu Đường chữa bằng huyệt con chẳng biết bắt đầu từ đâu và chẳng biết mẹ con thuộc loại nào. Mẹ con bị bệnh này gần 10 năm nay rồi, càng ngày bà càng ăn ít, bà kiêng đủ thứ sợ đường sợ máu mỡ, nên bà yếu, hay bị cảm cúm, da dẻ không hồng hào, bụng bà cũng lớn ra, hay đau nhức nhất là nhức buốt vai và chân bên trái. Bà hay kêu bị nhức và ê ẩm trên đầu bên trái, mấy đầu ngón tay hay bị tê. Đây là kết quả đo máu của bà sau khi ăn tối hôm nay, bên phải 140/75/99, bên trái 132/62/101. Xin thầy chỉ con.

Con cám ơn thầy,

Bac H. Luong

1-Siro Đương Quy Tửu, kiêng ăn chất hàn lạnh không đủ nhiệt lượng để chuyển hóa thức ăn, chất chua làm phá máu mất hồng cầu.

2-Lên internet, search chữ Oxymeter sẽ thấy máy, địa chỉ để mua. Xem bài cách sử dụng máy đo khí huyết oxymeter

3-Bệnh tiểu đường không cần bấm huyệt, chỉ kiêng ăn đường ,và tập bài Kéo Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần, Cúi Ngửa 4 Nhịp 20 lần, Vặn Mình 4 Nhịp 20 lần, mỗi ngày tập 2 lần, vừa làm hạ áp huyết vừa hạ tiểu đường, vừa làm nhỏ bụng, vừa kích thích bụng đói giúp ăn ngon, giúp máu lên nuôi não khỏi bệnh ê ẩm đầu . Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần khỏi bệnh đau tay vai, cổ gáy và tê các ngón tay. Dậm Chân Phía Trước Phía Sau 5 phút khỏi bệnh đau chân.

Nguyên tắc chữa ngọn, nguyên nhân có đường trong máu thi ngưng cung cấp đường cho cơ thể. Chữa gốc làm tăng tính ấp thụ, sinh hóa chuyển hóa đường bằng cách vận động cơ thể bằng những bài tập động công, giống như những người phải lao động chân tay vất vả hàng ngày để kiếm sống, cơ thể họ phải ăn đường nhiều để nuôi cơ bắp mà vẫn không bị tiểu đường, vì đường chuyển hóa thành năng lượng khi làm việc cơ thể xuất mồ hôi.

Nhiều người biết nguyên tắc này, nhưng lười không chịu tập luyện chỉ thích ăn nhiều, ít vận động cho ra mồ hôi, chỉ muốn uống thuốc để chữa những bệnh do mình tự làm ra, thuốc sẽ có phản ứng phụ tích lũy nhiều độc tố trong gan, làm mất chức năng điều hòa tự nhiên của cơ thể là mộc hỏa thổ (gan, tâm, tỳ) sinh ra nhiều bệnh, cao áp, đường, mỡ máu…

Thay vì uống thuốc, nên tập khí công đều đặn mỗi ngày, sẽ ăn ngon ngủ khỏe, da dẻ hồng hào, người mạnh khỏe hết bệnh tật, và khi tập luyện nhiều sẽ tăng cường được khả năng phòng chống được những bệnh lặt vặt do thời tiết và ăn uống gây ra.

Thân

doducngoc