Tự Khám Bệnh Tìm Nguyên Nhân và Chữa Gốc Bệnh

Nguyên nhân cơ thể thiếu máu, thiếu đường và thiếu khí, đo áp huyết cho kết quả systolic thấp lả thiếu khí lực, diastolic thấp là thiếu máu, nhịp tim không đúng tiêu chuẩn 70-80 là do thiếu máu hay thiếu đường.

Như vậy nguyên nhân các bệnh đều thấy được áp huyết không đúng tiêu chuẩn tuổi.

Cách chữa cần phải đo áp huyết tùy theo cao hay thấp mà chọn cách chữa theo phần A hay B trong bài hướng dẫn từng giai đoạn, điều chỉnh ăn uống, điều chỉnh đường, điều chỉnh tập luyện các bài khí công để chuyển hóa thức ăn thành máu, bơm máu tuần hoàn đi khắp cơ thể để nuôi tế bào lành, phục hồi tế bào bệnh.

 

Muốn biết bệnh gì cần phải khám bệnh bằng máy đo áp huyết và máy đo đường so sánh với tiêu chuẩn tuổi :

Học và thực hành cần phải có máy đo áp huyết và máy đo đường, Chỉ cần học và áp dụng hết tài liệu này sẽ giỏi : Căn bản là điều chỉnh Khí lực, máu, và đường  bằng tập luyện khí công, ăn uống cho áp huyết lọt vào tiêu chuẩn thì khỏi bệnh.

KCYĐ bắt mạch bằng máy đo áp huyết 2 tay và đo đường-huyết. Cần phải có kết qủa này sẽ biết nguyên nhân và chữa vào nguyên nhân như áp dụng cách chữa thuộc phần A hay B trong bài hướng dẫn chữa tất cả các bệnh là điều chỉnh lại cách ăn uống, tập luyện để khí huyết trở lại bình thường trong tiêu chuẩn áp huyết thì khỏi bệnh.

Do đó Máy đo áp huyết và máy đo đường chính là máy đo sự sống chết của con người .

Bệnh nhân cần phải mua máy đo áp huyết và máy đo đường để tự khám bệnh theo hướng dẫn dưới đây :

PP căn bản để tự chữa khỏi các loại bệnh, trừ bệnh lười.

Cách chữa tất cả các bệnh chỉ nằm trong 2 bài, áp huyết cao chọn cách chữa theo phần A, áp huyết thấp chọn cách chữa theo phần B, Áp dụng đúng theo hướng dẫn trong 1 tháng sẽ có kết qủa.

Bệnh chữa không khỏi tại không  đo áp huyết và thử đường để theo dõi kết qủa từng giai đoạn:

  1. Đo áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn là bao nhiêu ? Đường đủ hay thiếu? Để làm gì?  Để biết áp huyết cao phải chọn món ăn gì cho áp huyết xuống, hay áp huyết thấp phải chọn món ăn gì cho áp huyết tăng .
  1. Đợi 30 phút sau, đo lại áp huyết 2 tay và đường xem có ăn đúng hay sai, làm tăng hay giảm khí, máu, đường ?
  1. Trước khi tập thiếu đường, phải bổ sung đường lên 9-10mmol/l rồi mới tập.
  1. Sau khi tập, đo lại áp huyết 2 tay và đường, đường tụt thấp dưới 6.0 thì phải uống thêm đường lên đến 7.0 là mức an toàn khi nghỉ không bị mệt.

Còn trong lúc đang tập mà mệt thì ngưng, đo lại đuờng dưới 6.0mmol/l thì uống thêm đường rồi tập tiếp.

Tất cả câu hỏi dùng thuốc, thức ăn, hay tập luyện, hay các cách chữa của các thầy thuốc, đúng hay sai, được hay không được, tốt hay xấu đều do kết qủa máy đo áp huyết và máy đo đường trả lời , lọt vào tiêu chuẩn thì đúng, không lọt vào tiêu chuẩn thì sai.

Nguyên nhân không khỏi bệnh :

Thí dụ trước ăn TT 108/63/71 – TP 109/62/71

Sau khi ăn 30 phút : TT 112/55/75 – TP 112/58/74

Vì thiếu đướng nên không chuyển hóa thức ăn và thuốc uống thành máu

Thức ăn không có chất bổ máu, phải ăn phở bò 1 tháng

Vì không có máy đo đường nên chưa theo đúng lời dặn :

–  Đo áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn và sau khi ăn để so sánh chức năng chuyển hóa hấp thụ tốt hay xấu, thuận hay nghịch, nghịch thì trào ngược thực quản.

–  Đo áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài Kéo Ép Gối để so sánh đủ hay thiếu, đúng hay sai, có chuyển thức ăn thành máu không hay mất máu, có nghĩa là tâm trương bên trái cao thành thấp, tâm trương bên phải thấp thành cao thì máu mới tăng.

– Sau khi tập bài làm tăng áp huyết cho bệnh áp huyết thấp, hay tập bài làm hạ áp huyết, đo lại áp huyết 2 tay có đúng như ý muốn không, và đo lại đường xem còn đủ để duy trì ổn định áp huyết không, nếu thiếu đường phải uống thêm đường đủ 8mmol/l=140mg/dL ,nếu không uống thêm đường cho đủ thì áp huyết lại tụt thấp .