Câu hỏi 177 : Teo cơ thoái hóa thần kinh vận động

Kính thưa; Thầy Ngọc,

Con là : Tr.Th.L quê ở Đồng Tháp, Việt Nam 41 tuổi . Hiện nay con bị bệnh một chân và tay bên phải bị yếu đã 8 tháng , tiếng nói hơi khó ( teo cơ , bác sỉ chuẩn đoán thoái thần kinh vận động ) bệnh này thuộc loại bệnh hiếm không có thuốc chữa con rât đau khổ . Qua tìm hiểu thấy Thầy viết nhiều bài thuốc đã chữa trị nhiều bệnh hiểm nghèo con rất mừng.

Con kính xin thầy giúp con : có cách nào , thuốc nào , phương pháp nào xin thầy chỉ cho con để con điều trị bệnh của con vì con uống nhiều thuốc tây rồi không giảm bệnh càng nặng thêm .

Con xin cảm ơn Thầy đã đọc thư con . Con rất mong nhận được sự chỉ dẩn của thầy và chúc thầy mạnh khỏe

Trân trọng !

Trả lời :

Bệnh này chỉ cần uống toa thuốc Bổ Hư Thang, rồi tập tất cả các bài khí công, tìm trong thông báo 20 trên trang nhà .

Bổ hư thang

Bạch Thược, Đương Quy, Nhân Sâm, Cam Thảo nướng, Hoàng Kỳ, Nhục Quế.

6 vị thuốc, mỗi vị 4g. Mua 20 thang, mỗi ngày nấu 1 thang.

Mua 1 gói táo đỏ.

Đổ 6 vị thuốc vào ấm sắc thuốc, cho thêm 10 qủa táo đỏ, 3 miếng gừng sống, với 4 chén nước, nấu lần thứ nhất cạn còn 1 chén, đổ ra chén, lại cho thêm 3 chén nước vào nấu lần thứ hai cạn còn 1 chén, đổ chung với chén thứ nhất thành 2 chén, chia đều uống hai lần trong ngày, hay bỏ vào bình thủy, uống dần hết trong ngày.

Có công dụng bổ máu, nuôi thần kinh, nở cơ chân tay, tăng sức.

Cần uống thuốc hay ăn uống có chất bổ máu (bổ huyết), kiêng ăn chất chua làm mất mất teo cơ, teo thần kinh. thì bệnh khỏi 30%.

* Những bệnh có thể uống được thuốc bổ máu Đương Quy Tửu (Tankwe gin)

Tập các bài khí công, cũng tương đương với thuốc bổ khí, có kết qủa 30%

Nhưng có kết qủa nhiều nhất được 40% đó là vẫn là tinh thần siêng năng luyện tập, nhảy dây, chạy bộ, bơi lội, học võ thuật, có ý chí, nghị lực để khắc phục bệnh tật

Thân

doducngoc