Câu hỏi 112 : Hướng dẫn bệnh nhân tự chửa bệnh lọc thận và bệnh gout 2 lần khỏi bệnh

Xin lấy hẹn với thầy để chữa bệnh

Kinh Thầy,

Trước hết tôi xin gởi lời thăm Thầy nhé, và sau đây là việc xin lấy hẹn gặp Thầy để chữa bệnh. Nguyên là tôi hiện đang bị bệnh thận hư hết 2 cái và creatnine là 2. 3. Biết được Thầy qua mạng internet mừng quá nên tôi vội vã muốn được gặp Thầy để được chữa bệnh. Mong rằng thầy cho biết ngày giờ và địa chỉ để tôi tiện việc thu xếp. Tôi hiện cư ngụ tại Mỹ thưa thầy, và có phải là phòng chữa bệnh của thầy ở tại Montreal, Canada? Cảm ơn thầy và xin kính chào!

Kinh thư

———

Xin chân thành cáo lỗi.

Kính thưa thầy Đỗ,

Vì lý do khẩn ở nhà nên vợ chồng con đành phải rời Canada gấp vào lúc 9 giờ tối hôm qua (thứ năm) để trở về Mỹ. Do đó không thể giữ lấy cuộc hẹn với thầy vào thứ sáu tới đây, mong rằng thầy rộng lòng mà tha thứ lỗi cho chúng con vì thất hẹn Thầy nhé!

Tập luyện với thầy vài thế (dậm chân) mã chứng bệnh đau nhức vì (gout) của con đã được phục hồi thấy rõ 90% kiểm chứng, và sau khi được Thầy chỉ dẫn cách tập, chúng con đã ra tiệm và (ăn hết một tổ phở gà lớn) mà không bị ảnh hưởng gì đến cơn đau – thật là tài quá Thầy ạ!

Xin chân thành cảm tạ ơn Thầy rất nhiều, và hẹn gặp lại thầy vào khí khác. Kính chúc thầy và gia quyền được vạn sự như ý.

Kinh thư

———-

Cách chữa :

1-Hướng dẫn bệnh nhân tập thở tự ấn đè huyệt Khí Hải 2 giờ mỗi ngày.

Câu hỏi 108 : Lọc thận theo đông y-khí công :Dùng thuốc đông y và bấm huyệt Khí Hải. Sự kỳ diệu của huyệt Khí Hải để lọc thận.

2-Hướng dẫn vợ bệnh nhân tập ấn đè Thông Cột Sống ở huyệt Mệnh Môn cho chồng.

3-Tập Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần, Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 100 lần sau mỗi bữa ăn..

4-Tập bài Dậm Chân Phía Trước/ Phía Sau/Chacha và dậm chân luyện trí nhớ 10 phút.

(Xin tìm các video bài tập trong Thông Cáo số 20 trên trang nhà Khí Công)

Thân

doducngoc