Câu hỏi 111 : Bài thuốc thông tim và bài thuốc xổ sạn thận, sạn mật, lọc chất dơ trong cơ thể

Thưa thày,

Con là Nguyễn nh. Kh., 62 tuổi, giới tính nam.

1. Cách nay vài tháng, đầu gối chân trái thỉnh thoảng đau, con nghe lời thày mua chân gà ninh với đậu phộng và làm ba lần. Nay đầu gối không còn đau nữa. Con xin cảm tạ thày.

2. Ngày hôm qua con đã chỉ cho mẹ vợ con bài thuốc hở van tim: 1 cúp gừng, 1 cúp tỏi, 1 cúp chanh, 1 cúp dấm táo đun liu riu cạn còn 1cúp; rồi trộn cới 3 cup mật ong để uống dần. Xin hỏi thầy, con không có bệnh tim có thể dùng bài thuốc này được không?

3. Gần đây bạn bè con hay chuyển những bài thuốc để sổ sạn trong thận, chất dơ tích lũy trong cơ thể trong nhiều năm qua. Xin thầy chỉ cho thuốc hay cách tập thể gạn lọc sạch cơ thể.

4. Đã hơn tháng nay trước khi đi ngủ con tập kéo gối làm mềm bụng 200 lần, rồi tập thở đan điền; ngủ rất ngon. Ngoài ra rảnh còn tập vỗ tay one, two, three, four, five, six, seven.

Kính chúc thày được dồi dào sức khỏe.

Trả lời :

Khi đo áp huyết, số tâm trương lọt ra ngoài tiêu chuẩn, hoặc máy đo bị nhồi 2-3 lần, hoặc bị rối loạn áp huyết, hoặc số tâm trương nằm trong tiêu chuẩn nhưng có dấu hiệu đau nhói ngực, thì mới dùng bài thuốc thông tim trên.

Muốn tẩy chất dơ trong cơ thể như chất béo, độc tố trong máu ở gan và bột cặn calci, muối kết tủa trong thận như sạn thận, sạn mật, chúng ta thường áp dụng các bài sau :

1-Tẩy sạn gan mật không cần mổ

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN VÀ HỮU HIỆU ĐỂ CHỮA SẠN GAN, MẬT, THẬN

2- Trái Sung Chữa Tan Sỏi Mật, Điều Mà Ít Ai Biết

3-Lọc máu và tẩy độc cơ thể bằng Trà Phan Tả Diệp

4-Ba cách chữa trên phối hợp với luyện tập khí công bài thông khí huyết toàn thân dưới đây giúp cơ thể thanh lọc độc, tiêu hóa tốt và chuyển hóa loại bỏ độc tố cặn bã nhanh sau mỗi bữa ăn 30 phút.

Kéo ép gối thở ra làm mềm bụng :
http://www.youtube.com/watch?v=LYsdFolNWRM

Thân

doducngoc