Câu hỏi 30 : Bướu trong ổ bụng

Cám ơn thầy!

Con sẽ giúp em. Thật may vì thầy đã chỉ và con tin là em sẽ lành bệnh! thật con chẳng biết nói gì cả chỉ biết cám ơn và cầu chúc thầy bình an và khỏe mạnh để tiếp tục giúp những người khác. Con sẽ thưa với thầy về tình trạng của em khi có gì khác biệt .

Con Cao

Cám ơn thầy!

Trả lời :

Em của Thanh Cao có dấu hiệu bướu trong bụng, một loại tên gọi của tây y là bướu ung thư không khu trú, vì nó không nằm trong tạng phủ gan, tỳ, thận, ruột. Loại này tây y chữa không được. Nó là khối u do tắc khí, mỡ, nước bọc cứng lại, do cơ thể thiếu nhiệt lượng và cơ thể không đủ máu tuần hoàn. Tây y chưa xác định rõ ràng là gì, vì thấy chưa nguy hiểm, nhưng khi khối u phát triển lớn, nó sẽ đè vào bao tử, gan, mật, lá mía, thận, bọng đái, gây biến chứng nặng. Tôi đã gặp trường hợp như thế trong bệnh viện cấp cứu. Bệnh nhân bị bụng trương phình to, tôi đề nghị bác sĩ mổ, bác sĩ bảo lớn qúa không mổ được.

Trường hợp này họ đã có sai lầm khi chẩn đoán là ung thư gan, dùng hóa chất đánh vào gan không khỏi, lại nghi ung thư bao tử, đánh vào bao tử không khỏi, sau hai lần đánh sai mục tiêu, họ kết luận loại ung thư này không khu trú, bó tay, lúc đó áp huyết tụt xuống dưới 100, cho đến khi áp huyết tụt xuống đến 75/50mmHg, hội đồng y khoa đã quyết định rút ống cho bệnh nhân ra đi.

Cho nên Thanh Cao đừng khinh thường khối u đó.

Muốn làm tan khối u cần 3 điều kiện :

1-Tăng nhiệt cho cơ thể làm tan khối u bằng cách tập thở xẹp bụng hay kéo gối làm mềm bụng theo bài Tập Thở Thông Tinh-Khí-Thần, không dùng thức ăn hàn, lạnh. Có thể chườm nóng trên bụng trên huyệt Trung Quản.

2-Dùng ngón tay cái hay thất tinh châm, đặt vào huyệt Trung Quản, ấn vào sâu ở thì thở ra, mỗi lần bụng phồng-xẹp, khi bụng xẹp xuống lại ấn vào huyệt cho chìm sâu xuống, cho đến khi có tiếng khí hay nước kêu bục bục như sôi bụng, nhiều lần, là khối u đó đã tan, tìm những chỗ nào cứng (a thị huyệt), ấn thất tinh châm vào đó chữa cho tan…cuối cùng khi sờ vào bụng chỗ nào cũng phải mềm mới khỏi bệnh.

3-Uống Sirop Đương Quy Tửu (tốt hơn là sắc thang) cho đến khi áp huyết lên 125mmHg, ăn ngon, bụng và cơ thể nóng ấm. Lúc đó mới vượt qua được cơn nguy hiểm, nếu không nó sẽ hình thành khối u lớn dần rất nguy hiểm

Thân

doducngoc

Cám ơn thầy!

Về trường hợp con nhờ thầy và thầy đã chỉ cho em đó uống đương quy tửu. Em đã khá hơn nhiều rồi thầy ạ. Em cám ơn thầy rất nhiều. Con kính chúc thầy sức khoẻ và bình an để thầy tiếp tục giúp đỡ mọi người!

tri ân thầy!

Con Cao