Câu hỏi 23 : Ung thư phổi di căn hạch trung thất

Chào Thầy,

Cháu tên là Nhi, cháu đang ở Việt Nam. Hiện ba cháu đang bị bệnh ung thư phổi di căn hạch trung thất, vì bệnh tiến triển đã nhanh nên ba cháu quyết định không dùng đến Tây y để chữa trị mà xin về. Cháu đang lang thang trên mạng mong tìm được cách nào đó nhằm kéo dài sự sống cho ba cháu hoặc ít ra khi chết cũng giảm được đau đớn, Cháu đã bắt gặp và cũng đã và đang tìm hiểu về môn Khí công y đạo của thầy mấy ngày nay mong tìm được con đường đúng đắn nhất để ba cháu bớt bệnh, mong thầy chỉ dạy cho cháu!

P.S: Cháu còn một thắc mắc nữa là không biết bị u hạch trung thất thì chữa thế nào nữa, cháu đang bối rối lắm, vì theo Tây y thì bệnh này chỉ có thể sống được vài tháng nữa thôi.

Mong sớm nhận được hồi âm của Thầy.

Cảm ơn Thầy.

Trả lời :

Chữa những bệnh ung thư cần nhất phải chích thuốc bổ máu B12 và vào nước biển là ưu tiên để cơ thể đủ máu nuôi dưỡng tế bào lành, tập khí công để cơ thể tăng oxy duy trì máu được tốt thì tế bào lành không trở thành tế bào bệnh, và trong máu có nhiều oxy thì các tế bào ung thư bị tiêu diệt.

Theo dõi áp huyết mỗi ngày 4 lần, đo áp huyết ở hai tay trước và sau khi ăn rồi so sánh với áp huyết tiêu chuẩn của khí công dưới đây;

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.(6 tuổi-12 tuổi)

100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi-17 tuổi)

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Nếu áp huyết mỗi ngày mỗi tăng lên lọt vào tiêu chuẩn thì khỏi bệnh, còn áp huyết mỗi ngày mỗi tụt thấp thì cách chữa đã sai, khi áp huyết xuống đến 75mmHg thì không đủ khí huyết nuôi tế bào, tế bào chết dần thì cơ thể chết dần.

Cách chữa của khí công là làm sao cho khí huyết đủ tiêu chuẩn, ăn ngon, ngủ khỏe, không mệt mỏi, thì những bướu hạch ung thư nó cũng vẫn tồn tại sống chung với mình, nhưng nó bị cô lập như cục mụn hay miếng thịt thừa không tác hại đến mình nên mình không cần phải lo. Tôi cũng bị trường hợp này, không chữa tây y 30 năm nay rồi, trong phổi vẫn còn sẹo sống chung hòa bình với mình, mình vẫn ăn ngủ khỏe yêu đời. Đối với tôi thời gian còn sống ngày nào thì còn nghiên cứu y học để giúp người ngày ấy tạo cho mình có một cuộc sống hữu ích cho người khác đó là niềm vui cho chính mình.

Xin xem cách chữa trong những bài này .

Thân

doducngoc