Câu hỏi 114 : Muốn in bài trên trang nhà để học và muốn được Thầy dạy chữa bệnh

Chào Thầy,

Con tên là Th., y tá trong phòng emergency room bên California, con đang học nghề đông y để giúp đồng bào. Con có rất nhiều câu hỏi muốn hỏi thầy, nhưng, trong email con sợ nói không rõ, xin Thầy cho con xin số phone để có thể liên lạc. Con làm trong western medicine, con thấy rất nhiều bệnh của bệnh nhân, nhiều khi con muốn giúp cho họ cũng không được, vì người ta quá quen thuộc về thuốc tây. Con muốn tăng thêm sự khuyến khích của đông y cho mọi người hiểu, xin Thầy giúp con.

Con có vài requests xin Thầy giúp giùm :

1.Những bài về câu hỏi và kinh nghiệm chữa bệnh từ xưa của Thầy trước đây, còn có thể print nó qua. pdf file hay wrd perfect file được không? vì con muốn copy và print nó ra để đọc nhưng không print được vì khi print thì cả cái trang webpage đều được print ra luôn. chứ có thể bỏ các bài đó vô một chỗ, cho con in ra được không?

2.Khi con được rành và có thời gian, con muốn được thầy dạy cho con chữa bệnh cho bệnh nhân, nếu được con muốn qua canada học chung với thầy, hoặc khi thầy qua california, con muốn được đi đến lớp của thầy.

Cảm ơn thầy rất nhiều, con học hỏi rất nhiều với trang web của Thầy.

Th. Phạm, RN, BSN, MS LAcS

Trả lời :

1-Về việc chọn bài trong trang nhà để in thành tài liệu, qúy vị dùng con chuột đặt ở chữ cuối bài, click giữ chuột bên trái, kéo lên đầu bài, thì chỉ đoạn nào muốn copy sẽ được phủ mầu xanh, click trên bàn phím Ctrl +c để copy. Sau mở trang word, click trên bàn phím Ctrl+v để paste bài vào trang word là xong.

2-Trên trang nhà có nhiều bài viết, nhiều câu trả lời câu hỏi…thí dụ khi qúy vị muốn tìm xem bài nói về Xôi Diệu Thiện không biết ở bài nào, qúy vị đánh những chữ này bỏ trong ngoặc kép như sau “xôi diệu thiện” vào trong khung Search bên góc phải trên của trang nhà (dưới chữ Ngành Y Học Bổ Sung) rồi click vào chữ search sẽ hiện ra bài này :

Phản hồi bài 44 về kết qủa chữa bệnh Cholesterol cao đóng ở thành tĩnh mạch, áp huyết không ổn định bằng Xôi Diệu Thiện

Muốn tìm bài 44, thì đánh 2 chữ này trong 2 ngoặc kép “bài 44” vào khung search rồi click search.

3-Còn một link khác tìm bài trong forum dưới đây để in ra dễ hơn :

http://groups.google.com/group/forumkhicongydao?hl=vi

Sau ngày 31-8-2011, sẽ không download được nữa.

Zipped versions of the pages and files associated with this group will be available for download until August 31, 2011. After this date, this feature and the zip file downloads will be turned off permanently. Download pages | Download Files

4- Tôi rất mừng khi có những vị thầy thuốc muốn học hỏi thêm đông tây y để có kinh nghiệm kết hợp trong việc chữa trị cho bệnh nhân có hiệu qủa hơn là chỉ biết chuyên khoa 1 môn học. Do đó tôi sẵn sàng trả lời những câu hỏi thắc mắc để đóng góp kinh nghiệm của mình đưọc truyến bá đến mọi người trên trang nhà khí công và qua email doducngoc@gmail.com

Khi nào tôi sang Cali sẽ được thông báo trên trang nhà.

Thân

doducngoc