Bài 232: Cháu trai 6 tuổi tổn thương não khi sanh, bị tê liệt vận động

Kính thưa thầy,

Con trai con năm nay 6 tuổi ( sinh năm 2004) Khi sinh cháu con chuyển dạ rất lâu, gần 1 ngày, sau đó phải mổ. Tiếp theo, trong những năm qua cháu không tự mình làm được các mốc vận động như ngồi, bò, đứng, đi, mặc dù trí tuệ vẫn phát triển bình thường. Đến nay, nếu có người đỡ dậy thì cháu có thể ngồi một mình trên sàn hàng tiếng đồng hồ để chơi đồ chơi hoặc viết chữ. Tay của cháu vận động được nhưng yếu, chỉ có thể giơ cao nhất là đến ngang mặt. Tháng 3/2009 cháu được chụp MRI và BS kết luận là cháu bị tổn thương vùng chất trắng trên não do ngạt lúc sinh, dẫn đến tê liệt vận động. Hiện nay con đang cho cháu điều trị theo toa BS tây y và kết hợp tập vật lý trị liệu . Xin thầy chỉ giáo cách chữa trị cho cháu. Con vô cùng cảm ơn thầy!

A-Nguyên nhân :

Do hậu qủa của não thiếu oxy nên cơ thể chậm phát triển. Việc không may xảy đến không phải là ngẫn nhiên mà mình gọi là xui, nó đều có nguyên nhân nghiệp qùa. Cho nên những bệnh này dù nền y học có tiên tiến đến đâu hay dù có tiền của đến đâu cũng không thể chữa được, khiến cho mình lo lắng buồn rầu đau khổ triền miên, thì đó chính là nghiệp bệnh, thì phải áp dụng cả 3 cách chữa mới mong khỏi bệnh được. Đó là thân bệnh chữa bằng y học, tâm bệnh chữa bằng đạo học, nghiệp bệnh phải nhờ đến thần lực, phải thành kính tin tưởng cầu nguyện xin ơn trên giúp đỡ cho mình và con mình hết nghiệp khổ.

B-Cách giải nghiệp bệnh :

Cô xem bài hướng dẫn này và cầu nguyện làm theo, khi bàn tay cô đã có thần lực, cô sẽ chữa thân bệnh cho con của cô như sau :

Bài 214: Hướng dẫn cách chữa 3 loại bệnh Thân Bệnh, Tâm Bệnh và Nghiệp Bệnh.

C-Cách chữa theo Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

a-Cho uống một loại thuốc sữa có bán trong tiệm thuốc tây tên Calcigénol, uống ngày 3 lần, giúp cơ thể phát triển xương cốt cứng chắc, mau lớn.

b-Cho ăn nhiều canh hay cháo cá, tôm tép rang, bắp cải, broccoli để cơ thể có nhiều chất vôi.

c-Mua ở tiệm thuốc bắc lọ thuốc Bổ Tỳ Dưỡng Vị Hoàn, giúp cơ thể thèm ăn, hấp thụ và chuyển hóa nhanh, tăng sức lực, tăng hồng cầu.

Kiêng ăn những chất chua, hàn lạnh làm mất máu, mất hồng cầu, mất nhiệt lượng để hấp thụ và chuyển hóa thức ăn.

Khí :

a-Khi bàn tay người mẹ có thần lực do ơn trên gia hộ, thì bàn tay như có lực điện từ trường, day theo Hà Đồ Lạc Thư, giúp tăng cường khí huyết và oxy lên não để phục hồi oxy cho não, chỉnh lại tất cả các hệ thần kinh chức năng, gai cảm và vận động. Mỗi ngày làm 3 lần.

b-Cho bé nằm úp. Dùng dầu bôi trơn dọc theo cột sống, dùng hai ngón tay cái vuốt sát hai bên cột sống từ dưới xương khu lên tới gáy, vừa vuốt vừa chú nguyện NBC 36 lần.

c-Bôi dầu trơn lên bắp chuối chân bé, vuốt bằng ngón tay cái từ mắt cá chân ngoài lên thẳng giữa bắp chuối lên tới mông, vừa vuốt vừa chú nguyện NBC 36 lần cho mỗi bên chân.

d-Dùng hai tay nâng nách bé tập đứng lên nhiều lần. Sau đó mua cho bé cái xe tập đứng, ngồi, tập đi, chứ đừng để ngồi dưới đất. Bé có thể ngồi trên xe này vừa chơi đồ chơi để trên xe, vừa ngồi ăn, không thích ngồi thì bé tự đứng lên, nếu có té thì bé lại rớt ngồi xuống, khi đứng vững bé có thể tự tập đi một mình. Những lúc người mẹ rảnh rỗi, ngồi cạnh bé, đặt bàn tay lên đỉnh đầu bé chú nguyện NBC nguyện xin ơn trên gia trì thần lực cho bé khỏi bệnh.

Thần :

Tối trước khi đi ngủ, người mẹ đặt bàn tay vào đỉnh đầu bé chú nguyện NBC 108 lần, để chỉnh chức năng hệ thần kinh giúp bé ăn ngủ ngon, cơ thể phát triển bình thường.

Thân

Doducngoc

Tài liệu đính kèm :

Hà Đồ Lạc Thư

HÀ ĐỒ LẠC THƯ 1

clip_image001clip_image002clip_image003

         số 5

clip_image004clip_image005clip_image006

        số 2 và 4              số 7 và 3                 số 9

Day theo số thứ tự từ 1 đến 9

Các số lẻ, nhân với 9 (lão dương) day tròn thuận chiều kim đồng hồ.

Thí dụ số 1 x 9= day 9 lần thuận

Số 3×9= day 27 lần thuận…s ố 5 day 45 lần thuận, số 7 day 63 lần thuận, số 9 day 81 lần thuận.

Các số chẵn nhân với 6 (lão âm) day tròn nghịch chiều kim đồng hồ.

Thí dụ : Số 2 day 12 lần nghịch, số 4 day 24 lần nghịch. số 6 day 36 lần nghịch, số 8 day 48 lần nghịch.

Tự mình day thì dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa. Phải theo thứ tự từ 1 đến 9.

9 điểm này là 9 vị trí đặt máy phát sóng của một bộ máy thu nhận từ trường không gian, khi day đủ 9 huyệt để khởi động một màng lưới để thu sóng không gian cho dòng từ trường vào cơ thể, kích thích não hoạt động.

Nếu châm cứu bằng kim thì không thể nào chính xác huyệt được, nhưng nhờ day, mình có thể thử day chung quanh huyệt và day trúng huyệt có cảm giác khác nhau, khi day đúng có cảm giác đau tê giật, khí chạy vào đến bên trong theo đường kinh lan ra chỗ khác, làm chỗ khác bị đau cũng hết luôn, chứ không giống như khi day trật chỉ đau có 1 chỗ. Hà Đồ Lạc Thư làm tỉnh não, hết nhức đầu.

HÀ ĐÒ LẠC THƯ 2

clip_image007

clip_image008clip_image005[1]clip_image009

         số 1                số 2 số 4                   số 3 số 7

clip_image010clip_image011clip_image002[1]

         số 5                      số 8 số 6                  số 9