Bài 230: Giúp đỡ chữa bệnh ung thư máu

Thưa thầy!

Con cũng mới nghe được cách chữa bệnh của thầy và đang đặt rất nhiều niềm tin vào đó. Thực sự thì con cũng không biết nhiều về khí công nên thấy hơi lo lắng là liệu mình có đủ trình độ để hiểu những gì thầy chỉ dẫn không. Nhưng dù sao thì con cũng rất mong sự giúp đỡ từ phía thầy.

Con xin tóm tắt quá trình phát hiện và chữa bệnh của con như sau. Con là nữ giới, sinh năm 1983, đã có chồng được một năm rưỡi. Sau khi sinh đứa con đầu lòng được 3 tháng rưỡi (cách đây 3 tháng) thì con bị đau đầu, buồn nôn, sốt, viêm họng, nổi hạch ở cổ. Khi nhập viện mới biết mình bị bệnh ung thư máu (sau này biết rõ hơn đó là Leucemi cấp thể M1 còn gọi là bệnh bạch cầu cấp dòng tủy). Hiện nay con vẫn đang điều trị hóa chất đợt 3. Nhưng người ta nói rằng bệnh này nếu truyền hóa chất thì nhiều nhất là được 2 năm sẽ tái phát, còn nếu ghép tủy thành công thì sẽ được lâu hơn. Nhưng hiện nay ở VN số ca ghép tủy thành công rất ít và chi phí cũng rất cao. Bây giờ thực sự thì con cũng không biết phải tính sao! Trong con bây giờ chỉ có một suy nghĩ là làm sao để sống lâu hơn mà nuôi con thôi. Con cầu mong thầy quan tâm, giúp đỡ để con của con được nhờ! Chờ mong thư của thầy!

HL.

Trả lời :

Cháu đừng lo lắng gì, bệnh ung thư máu là một loại nghiệp bệnh, đời sống còn lại sẽ thu ngắn lại cho những ai không biết hồi tâm chuyển ý làm lành lánh dữ, nhưng nó cũng là một sự thử thách trên con đường tu đạo của mình để có thể cải được nghiệp bệnh bằng cách bỏ tính kiêu ngạo, ích kỷ, biết thương yêu giúp đỡ mọi người. Thánh nhân nói : Đừng sợ chết, vì là người ai cũng phải chết. Chỉ sợ chết mà chưa làm được việc gì giúp ích cho đời, thì cái chết đó vô ý nghĩa. Đáng lẽ tôi cũng bị bệnh ung thư máu, nhờ Thầy Tổ Thần Y Biển Thước cho tôi bài dạy cách tự chữa ung thư máu và được ơn trên che chở trên con đường hành đạo cứu người, nên mới sống đến hơn 70 như ngày nay.

Những nghiệp bệnh thì không có sự tiến bộ nào của khoa học có thể giúp mình được bằng chính mình phải có niềm tin tôn giáo, tin vào nhân qủa, nguyện từ nay tu tâm sửa tánh, mong cầu ơn trên độ mạng cho mình, mình mới thoát khỏi được nghiệp bệnh. Nếu mình thành tâm, lúc đó ơn trên sẽ giúp cháu thoát khỏi thân bệnh, và cháu phải tạo phước để hết nghiệp bệnh.

* CÁCH ĐỀ PHÒNG BỆNH UNG THƯ MÁU VÀ CÁCH CHỮA PHỐI HỢP GIỮA TÂY Y VÀ ĐÔNG Y-KHÍ CÔNG