Chế Độ Ăn Cân Bằng Âm Dương Hỗ Trợ Thức Tỉnh, Tu Tiến, Dưỡng Sinh

ăn cân bằng âm dương
☯️ CHẾ ĐỘ ĂN CÂN BẰNG ÂM-DƯƠNG ☯️
♨♨♨ CÂN BẰNG DINH DƯỠNG – Hỗ trợ THỨC TỈNH, TU TIẾN, TRỊ BỆNH, DƯỠNG SINH ♨♨♨
🌈 Một trong những nguyên nhân làm người ta chưa thức tỉnh, tu không tiến là:
🙏 Thân chưa cân bằng năng lượng do ăn sai thời loại thực vật dẫn đến tâm không cân bằng (khởi sinh tham dục hoặc thân bị bệnh),
🙏 Dùng phải thức ăn có năng lượng trược hoặc ức chế tuyến tâm linh như thịt động vật, thực vật biến đổi gen, thức ăn, nước uống, sản phẩm chứa flo, clo, lưu huỳnh,…
🙏 Cứ ăn uống mấy thứ độc hại vôi hóa, ức chế tuyến tâm linh, thần kinh, não bộ thì sao nhận thức tốt được, sao thân khỏe tâm an để tu tốt được.
🙏Bất kể người thường hay tu theo pháp môn nào thì phần ăn uống đúng để giữ thân sạch, năng lượng thân thể được cân bằng, công phu cân bằng nghiệp (tịnh nghiệp) và loại trược khí trong thân ra để có nhận thức đúng đắn là rất quan trọng.
🙏 Ăn, uống đúng là ăn thuần thực vật và nên ăn cân bằng dinh dưỡng (cân bằng năng lượng) thức ăn; dùng nước lọc, nước suối tự nhiên. Thân khỏe thì tâm an, năng lượng đầu vào cân bằng thì ít khởi tham dục góp phần giúp tâm thanh tịnh. Việc này quan trọng với người đang bị bệnh, và mới hướng tâm tu hay trong giai đoạn cần thức tỉnh.
🙏 Thân thể vốn lấy tủy, não làm trọng. Tủy là tế bào gốc tạo máu và tế bào mới thay thế tế bào chết ,hấp thu năng lượng thức ăn chủ yếu buổi chiều. Não quyết định nhận thức ,hấp thu năng lượng chủ yếu buổi sáng. Khi tủy, não hấp thu năng lượng sạch và cân bằng làm thân sạch và cân bằng giúp tâm cân bằng, TÂM THỨC SÁNG SUỐT
🙏 Các bác sĩ tương lai sẽ không trị bệnh bằng thuốc nửa, mà thay vào đó là phòng và trị bệnh bằng dinh dưỡng” – Thomas Edison (Cha đẻ của bóng đèn)
Thomas Alva Edison (1847 – 1931). Edison được coi là một trong những nhà phát minh, nhà khoa học vĩ đại và giàu ý tưởng nhất trong lịch sử, ông giữ 1.093 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ dưới tên ông, cũng như các bằng sáng chế ở Anh Quốc, Pháp, và Đức (tổng cộng 1.500 bằng phát minh trên toàn thế giới).
🙏 CHẾ ĐỘ ĂN CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG DINH DƯỠNG
*SÁNG ĂN CHO NÃO: tinh bột, đường, chua đắng, trái cây trên cao.
Ví dụ : bột gạo lứt, bánh mì, cơm , xôi, sữa bắp, hạt sen, ý dĩ, yến mạch ,trái cây.
*TRƯA ĂN CHO NỘI TẠNG: Chua, cay, mặn , đắng chát.
Những loại rau đậu , thức ăn có vị như trên đều dùng được.
*TỐI ĂN CHO TỦY: Cay, chát, béo
Ví dụ uống ngũ cốc, các loại củ nằm dưới đất xào chung dầu.
Các quả có hạt gọi là trái non thuộc âm, Ăn trước 4h chiều.
Đạm có nhiều trong các loại đậu
Béo: dầu oliu, dừa , vừng , mè , lạc đều được, ăn các hạt nhiều dầu,
ăn thêm rau thơm
KIỂM TRA NƯỚC TIỂU:
VÀNG ĐẬM: uống chanh đường, uống nhiều nước.
VÀNG ĐỎ: Đường , uống nhiều nước ( thiếu ngọt)
VÀNG NHẠT: nước tiểu cân bằng.
TRONG, TRẮNG: Ăn đồ béo+củ+ gừng muối đường.
* KIỂM SOÁT PHÂN:
TRẮNG: DƯ BÉO
XANH: DƯ MẬT – GIẢM ĐẮNG.
VÀNG: BÌNH THƯỜNG
ĐEN: DƯ ĐẠM
LỎNG: THIẾU ĐẠM UỐNG NGŨ CỐC.
🙏PHƯƠNG PHÁP TIẾN HOÁ THÍCH NGHI NÂNG CAO NĂNG LƯỢNG.
1. TẮM NẮNG.
– Thời điểm tốt nhất là 7h-9h sáng.
– Thiền , nằm, đứng hay thể dục đều rất tốt.
– Đầu tiên đứng hay ngồi đều được, hướng thẳng mặt nhắm mắt nhìn về phía mặt trời, thả lỏng, có thể nghe nhạc chú, nhạc thiền , nhạc chữa lành hoặc tĩnh lặng theo dõi hơi thở để mặt trời chiếu vào mặt 1lát rồi quay lưng để mặt trời chiếu toàn thân làm vậy rất tốt cho cơ thể có thể chữa lành1 số bệnh lâu dần cơ thể dẻo dai, ngũ quan nhay bén suy nghĩ sáng suốt.
– Thiền dưới mặt trời khoảng 20-40p mồ hôi toát hết ra rất là khoẻ.
2. UỐNG NƯỚC.
– Dùng nước cam lộ tịnh thủy, thái dương nam thủy đều được.
– Có thể dùng nước chanh đường (nước này đặc biệt dùng trị 1 số bệnh thông thường).
– Lưu ý tránh dùng đường trắng, dùng nước mía chanh là hợp lý nhất, không có nước mía thì dùng đường vàng, mật mía, đường thốt nốt đều được.
Với người bình thường nên ăn 3 chế độ cân bằng.
– Còn tiến lên 1 chút bữa sáng nên ăn hoa quả tươi hoặc nước ép
– Uống nước lọc , nước dừa và thường không ăn sáng.
3. HẠN CHẾ TỐI ĐA SỬ DỤNG MUỐI
– Ăn mặn tâm linh khó tiến, khó tính, khó định tâm.
Cuộc sống khó khăn , thân thể nặng nề trì trệ.
Nói chung ăn mặn rất không tốt.
Vậy nên hạn chế sử dụng.
VN mình tiêu thụ muối khủng 3 bữa đều ăn muối. Này dư muối.
Các loại rau nhiều loại có vị mặn, ví dụ cần tây.
Nếu sử dụng muối thì nên ăn nhạt và hạn chế
Nên dùng muối hồng là tốt.
🙏GIỮ THÂN SẠCH
– Tránh ăn, uống các loại thức ăn quá ít năng lượng mà lại nhiễm nhiều hóa chất như thực vật biến đổi gen.
– Tránh ăn, uống hoặc sử dụng sản phẩm có hóa chất độc, hại (thuốc TBVTV, chất bảo quản, tạo hương vị), gây độc hại với kinh mạch, tủy, não,
Chất làm vôi hóa, ức chế thần kinh và các tuyến tâm linh (clorua, florua, lưu huỳnh)
– Tránh ăn nhìu đậu nành làm rối loạn tiêu hóa dẫn đến mất cân bằng, bệnh tuyến giáp.
– NƯỚC UỐNG VÀ NẤU ĂN NÊN LỌC RỒI MỚI DÙNG
– Hai thực phẩm giúp tẩy độc chất trong thân tốt hiện nay là giấm táo hữu cơ và nước ép, bột cỏ mạch.