Câu hỏi 86 : Muốn học chữa bệnh có kết qủa nhanh bằng tập luyện từ trường năng lượng

Kính thưa Thầy,

Em là LHL, 60 tuổi, hiện ở Đà nẵng ViệtNam.

Lâu nay em tập theo nhiều trường phái để có được khả năng tự chữa bệnh và hổ trợ người khác chữa bệnh cho họ. Em gặt hái được một số kết quả tốt nhưng vẫn chưa thấy được sự tột cùng của việc tập luyện và chữa bệnh.

Tất cả vẫn còn là sự mò mẫm, chưa dứt khoát như những người khác, có thể nhìn thấy hào quang và biết bịnh nhanh chóng qua việc phủ sóng năng lượng . Em thấy những người khác thật giỏi mà không biết làm thế nào để đạt được trình độ như họ. Tình cờ vào mạng và đọc được, nhìn thấy và nghe được những gì thầy giảng thật là thú vị và hình như những thắc mắc được giải đáp gần hết.

Xin trân trọng cảm ơn Thầy và mong Thầy chỉ giáo thêm cho để em có thể thực hành tốt việc giúp đỡ người khác chữa bệnh.

Xin Thầy giải đáp giúp em một vài thắc mắc:

1.Em ở tuổi 60, nhưng huyết áp thường xuyên dao động từ 108 đến 128 (tâm thu) và 69 đến 80 (tâm trương), nhịp tim từ 62 đến 77.

Như thế, em có phải bằng nhiều cách khác nhau để đạt đến mức từ 130-140/ 80-90 70-80 và nhịp tim từ 70-80 hay không? Nếu áp huyết được duy trì ở mức của tuổi từ 20 đến 40 thì sẽ có vấn đề gì xảy ra.

2.Các luân xa theo bài giảng của Thầy có khác với các môn phái khác, Vì thế em muốn Thầy giải thích vì sao có sự khác biệt như thế, đặc biệt là luân xa 6 (liên quan đến tuyến Tùng) LX7 (liên quan đến tuyến Yên) trong khi đó thì các môn phái khác lại nói ngược lại.

Luân xa Lá lách đóng vai trò gì trong việc chữa bệnh vì theo các vị trí để tập luyện và chữa bệnh thì em không thấy đụng đến luân xa này.

Bằng phương pháp nào để ta xác định được vị trí luân xa.

Em có tải các video của Thầy xuống và in ra đĩa tặng một số người trong phái nhân điện. Có được phép không hở Thầy.

Em kính xin cảm ơn Thầy đã cho em cơ hội học hỏi.

Trân trọng kính chào Thầy,

LHL.

Trả lời :

1-Áp huyết tiêu chuẩn ở tuổi 60 từ 130-140/ 80-90mmHg và nhịp tim từ 70-80 trong khi áp huyết dao động từ 108 đến 128 (tâm thu) và 69 đến 80 (tâm trương), nhịp tim từ 62 đến 77.

Như vậy hãy để ý tập luyện cách nào đã làm áp huyết hạ xuống 108, luyện bài nào đã làm áp huyết lên 128, trước khi tập những bài đó, hãy dùng máy đo áp huyết trước và sau khi tập 10 phút, để biết chắc chắn nhờ tập bài này mà tăng áp huyêt, bài kia làm hạ áp huyết để những bài đó trở thành bài thuốc chữa bệnh cho mình và cho người khác.

Phân tích áp huyết :

Số tâm thu (số thứ nhất) chỉ về áp lực hay khí lực trong cơ thể sẽ tăng theo tuổi. Nếu khí cao hơn tiêu chuẩn thuộc vể bệnh khí thực, nếu thấp hơn tiêu chuẩn thuộc về bệnh khí hư.

Số thứ ba là nhịp tim tiêu chuẩn 70-80 ở lứa tuổi 60 trở lên, nếu nhịp tim cao hơn thì cơ thể, và bàn tay nóng, đông y gọi là nhiệt, thấp hơn tiêu chuẩn, người lạnh, tay chân lạnh, đông y gọi là hàn.Như vậy có những bài tập làm nhịp tim thấp làm hạ nhiệt, có những bài làm cho nhịp tim nhanh làm cơ thể nhiệt, cũng đã là hai bài thuốc để chữa bệnh hàn nhiệt.

Số thứ hai là số tâm trương chỉ biên độ giao động đóng mở của van tim, nếu thấp hơn tiêu chuẩn là van tim hẹp hay quả tim bị nhỏ lại, lớn hơn tiêu chuẩn là van tim hở, do qủa tim nở to ra.

Nếu khi đang đo áp huyết, máy nhồi hai lần mới cho ra kết qủa áp huyết lúc cao, lúc bình thường là do cholesterol kết tủa đóng trong ống mạch quanh tim, nếu bệnh nặng máy đo thường nhồi 2 lần thậm chí 3,4 lần thì bệnh nhân có dấu hiệu tức ngực nhói tim, như có dao đâm giữa ngực, có thể dẫn đến hậu qủa nhồi máu cơ tim, nên đa số trường hợp được cứu khỏi nhờ mổ tim.

Còn trường hợp số tâm trương vẫn nằm trong tiêu chuẩn, nhưng bệnh nhân có dấu hiệu đau ngực, khi khám tim được biết bị hở van tim hai lá, là do cholesterol kết tủa kẹt ở van tim, giống như cửa bị kẹt cục gạch nên cửa không đóng chặt.

Còn tim đập mất nhịp, hẫng nhịp do áp huyết hai bên tay chênh lệch áp lực khí bên cao bên thấp ở số tâm thu, chênh lệch ở tâm trương bên cao bên thấp.

Tất cả những kinh nghiệm trên đều áp dụng trong chữa bệnh được cho mình và cho người khác được.

Nếu áp huyết của người lớn tuổi mà chỉ bằng người nhỏ tuổi thì có bệnh thiếu khí huyết.

2-Các Luân Xa giải thích theo khoa học thì theo vị trí chùm thần kinh cơ thể học của tây y, hoàn toàn khác với Đạo học thuộc về tâm linh học, là một lỗ vô hình, nhìn và sờ không thấy, vì con người không cần tập luyện luân xa cũng vẫn sống.

Còn luân xa theo đạo học, con người có 7 thể : thể xác là thân, thể phách, thể vía, thể thần, thể hồn, thể ý, thể trí, cũng như con người mặc 7 lớp áo.

Khi tập luyện thở khí công thiền trên các luân xa đủ thời gian sẽ đủ năng lượng bức xạ tác động khai mở thể phách, giúp cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật, tập theo thời gian đủ năng lượng hơn nữa sẽ tạo ra bức xạ khai mở thể vía, bức xạ cao hơn nữa khai mở được thể thần… Xem thêm bài dưới đây để biết rõ về cấu trúc tâm linh, và Khí Công Y Đạo chữa bệnh theo quy luật đông y khí công theo kinh mạch huyệt đạo chứ không chữa bằng luân xa. Nhưng thầy chữa cần phải tập thở thiền để khai mở luân xa, giúp mình có nhiều từ trưòng năng lượng để khám bệnh, định bệnh chữa bệnh chính xác, kết quả nhanh vì lúc đó bàn tay, ngón tay bấm vào huyệt là bàn tay có năng lượng và chữa được trên nhiều huyệt thuộc các loại bệnh liên quan đến lục phủ ngũ tạng, chứ không bị giới hạn bằng cách chỉ chửa được trên 6 điểm luân xa, cũng chỉ là 6 huyệt trong tổng số 360 huyệt tương đương với 360 vị thuốc có trong cơ thể để thầy thuốc chọn lựa bào chế thành một thang thuốc chữa đúng bệnh.

Dù chữa bằng năng lượng trên các luân xa hay bằng những huyệt khác hoặc chữa bằng ăn uống, thở thiền, tập khí công… đều phải đo áp huyết trước và sau khi áp dụng cách chữa đó, nếu áp huyết lọt vào tiêu chuẩn mới gọi là có kết qủa chứ không phải bằng cảm nhận.

Một người tập luyện có nhiều năng lượng cũng chưa phải là người chữa bệnh giỏi, chẳng hạn như những người có khả năng đưa bàn tay ra làm cháy tờ giấy, chỉ ngón tay làm cong cây sắt, nhưng không biết cách chữa bệnh, chỉ tay vào luân xa để chữa bệnh thì làm hỏng luân xa làm cho luân xa bị cháy bị cong, bị tắc đưa đến tình trạng bệnh nhân bị điên như nhiều trường hợp đã xảy ra ở Việt Nam.

Còn bản thân mình không tập luyện để tự có đủ năng lượng khai mở luân xa, như tự học văn hóa phải theo thứ tự từ lớp 1 lên đến lớp 12 vào đại học, gọi là công lao tu tập, mà chỉ muốn học tắt có được năng lượng cho nhanh do nhờ người khác tiếp điện, vô tình họ mở được luân xa xuyên từ luân xa phách lớp ngoài cơ thể thấu qua lớp luân xa vía vào lớp luân xa thể hồn hay thể trí, lúc đó thân xác mình giống như một căn nhà tự nhiên để trống một cửa, ma qủy lọt được vào nhà, sẽ điều khiển những luân xa đó sai khiến mình, mượn xác mình, người ta gọi là bán linh hồn cho ma qủy, nó sẽ xúi dục mình chuyên làm chuyện ác thì hậu qủa không lường trước được.

Muốn học cách tự chữa bệnh cho mình và cho người khác bằng phương pháp Khí Công Y Đạo thì cứ học và thực hành theo các bài hướng dẫn trên trang nhà, sẽ thành thầy chữa bệnh giỏi.

Y HỌC PHƯƠNG ĐÔNG : TÌM HIỂU NHỮNG CẤU TRÚC TÂM LINH TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI CÓ LIÊN QUAN ĐẾN BỆNH TẬT.

Thân

doducngoc