Câu hỏi 56 : Áp huyết cao, tê đau nhức tay

Con Chào Thầy.

Hôm nay con mới đi mua được cái máy do áp huyết rồi Thầy. . . Hôm rầy con cũng vô theo dõi chương trình của Thầy dạy các anh chị học bẩm huyệt trị bịnh rồi tập khí công và tập cầu nguyện để tự trị bình, mà sao con cũng cố gắng tập trung để cầu nguyện mà sao cũng không được Thầy ơi. . . . con nghĩ chắc con lì lợm quá’nên ơn trên không cho con được ơn để trị bình. . con cũng buồn ghê Thầy ơi, và hôm nay con đo số áp huyết như Thầy đã dặn con, không biết con đo như vậy có đúng không Thầy, Thầy coi dùm con rồi thầy chỉ giúp và hướng dẫn trị bình cho con nhá Thầy, con xin cảm ơn Thầy con đo (bên tây trai là : 150/93mmHg 77. tay phải là: 152/99mmHg 72. trước khi ăn (lần 1), lần 2 sau khi ăn cơm tay trái 50/89mmHg 73 tay phải là 150/93mmHg 74.

Thưa Thầy cứ mỗi buổi sáng hoặc lúc nửa đêm tay con nó tê nhức hết con cũng tự bấm mấy huyệt con coi thầy chỉ mấy anh chị tự làm thì có khi nó trúng thì nó cũng đỡ đỡ chút Thầy, rồi sáng dậy thì dạo này khoảng 2 tuần này tự nhiên lại đau cái đầu gối bên chân trái nữa. . con cũng không hiểu tại sao năm nay con lại trở bịnh tùm lum hết. không biết mình bịnh gì ra bịnh gì, mà con không có thời gian để mà đi.

May thay, con cũng vô trên net để coi coi bình của mình thuộc loại bình gì, vì con cũng xem cho biết chứ thật ra con cũng không phải là bs mà tự chẩn đoán bịnh của mình như vậy. . Mong Thầy đừng cười con, và cũng duyên may con thấy được trang web của Thầy thế là con bấm vào xem từ đó đến nay cũng được gần 3 tuần lễ rồi.

Cụ thể con tập và khi nào rảnh thì con lại mở máy xem trên đoạn video Thầy dạy. . .

Thưa Thầy con đã ghi 2 số đo như vậy, con xin Thầy coi dùm con và cho con biết con bịnh gì và xin thầy hướng dẫn cho con cách trị bình. Còn cảm ơn Thầy rất nhiều.

Thầy ah. nếu có phải mua những loại thuốc gì mà Thầy cũng viết lên cho những bịnh nhân đi mưa để uống trị bịnh, bên con là Germany thuốc cũng không có bán những loại đó ah, vậy nếu như con muốn mua (nếu cần phải uống để trị bình) thì con làm sao để mua hà Thầy. . xin Thầy vui lòng chỉ giúp con luôn nha Thầy,

Kính chúc Thầy luôn vui khỏe và được nhiều Ổn Trên.

Con Anh Thy

Trả lời :

Xem cách chữa áp huy ết cao trong bài Câu 52 : Hỏi cách chữa bệnh áp huyết cao, và cách chũa bài đau nhức tay trong bài này :

Bài 57: Tê hai tay

Bài 34: Tê tay, cánh tay, bàn tay, đầu cổ, mất cảm giác gần như tê liệt

Bài 3: Đau tay

Thân

doducngoc