Câu hỏi 28 : Tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng và thở Đan Điền Thần chữa bệnh thức ăn không xuống được bao tử

Kính thưa Thầy.

Em thành thật xin lỗi Thầy, em có nhận email của Thầy, nhưng không thể hồi âm cho Thầy được, vì em nằm Bệnh viện, hôm nay vừa mới về nhà. Em không ngờ Thầy đã hồi âm cho em sớm như thế, tận tình chỉ dẫn hết lòng như vậy. Em rất là cảm động, và em rất là cảm ơn Thầy.

Hôm chủ nhật 20 – 2 em email cho Thấy xong, hôm thứ hai 21 – 2, khi ăn xong buổi trưa thì em, bị ốm, bị chóng mặt, bị tức ngực, đồ ăn không xuống được bao từ. Em bị ói, đồ ăn màu đen đã thành cục lẫn đờm. Em sợ quá, liền đi Bệnh viện để xem Bác sĩ khám ra sao?

Sau mấy ngày thứ nghiệm và chụp hình, thì Bác sĩ nói “thực quản của em bị sưng và Bác sĩ nghĩ là, “Đường gân ở thực quản trước khi vào bao tử bị hẹp”, người ta chỉ đoán vậy thôi, thứ sáu tới, thì mới có kết quả chắc chắn. (Bệnh viện này là Bệnh viện thứ ba, mà em đã đi khám)

Lần này em bệnh lại, bệnh đến với em rất là nhanh, em nghĩ là thuốc Botox trong người của em đã hết. Lần đầu cách đây 2 năm, thì bệnh em chậm hơn bây giời. Phải chi 2 năm trước, em hân hạnh biết Thấy như giờ, chắc là bây giờ, em đã không còn bệnh nữa. Mấy ngày trước em tập, bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng, và bài Đan Điền Thần, thì bệnh em đã bớt, đồ ăn ít có trào lên thực quản, cổ họng. Em sẽ làm theo lời Thầy dạy, em rất hy vọng là em sẽ hết bệnh.

Cuối thư em kính chúc Thầy Gia đình được nhiều sức khỏe, và gặp nhiều điều mong muốn. Một lần nữa em xin cảm ơn Thầy. Kính chào Thầy.