Câu hỏi 181 : Bướu tử cung đa nhân xơ. Toa thuốc Dục Lân Châu giúp thụ thai

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Thật may mắn khi tôi được biết đến các nghiên cứu của thầy giúp người, giúp đời mong đem lại hạnh phúc và sức khỏe cho đời cho nhân lọai. Tôi cũng thật may mắn được áp dụng những gì thầy đã dầy công nghiên cứu và cống hiến. Xin cảm tạ Thầy rất nhiều.

Kính thưa Thầy! Tôi năm nay 60 tuổi, Là người ham hiểu biết, học hỏi. Đã có hơn 15 năm nghiên cứu huyệt đạo để chữa bệnh cho bản thân và những người quen biết. Cũng đã chữa được khá nhiều bệnh nhưng khi xây dựng gia đình (vợ tôi năm nay 45 tuổi) gặp phải hòan cảnh không may là bị u tử cung đa nhân xơ. Trước đó theo những gì tôi được biết thì bệnh này hy vọng chữa được là rất nhỏ (để có con được) nên cũng rất buồn. Sau khi đọc được bài viết của Thầy tôi như bừng tỉnh với hy vọng rất lớn.

Hiện nay tôi đang cùng vợ chữa theo hướng dẫn của thầy: Phương pháp tập luyện và đắp ngòai. Mới bắt đầu thực hiện nên tôi không đề cập đến hiệu quả. Nếu sau này hiệu quả tốt tôi nhất định sẽ báo cáo với thầy cũng như thông báo để mọi người biết làm theo. Chỉ xin Thầy cho ý kiến vê việc: Tại sao sau một đêm đắp thuốc (gừng+khoai sọ) sáng dậy thuốc vẫn ướt nguyên như lúc mới đắp mà không khô rời ra hết như Thầy đã chỉ dẫn trên Web.

Rất mong Thầy bớt chút thời gian hướng dẫn, tư vấn thêm để tôi tiếp tục chữa trị.

Xin cám ơn Thầy rất nhiều. Kính chúc Thầy và gia đìng an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Kính thư.

TS Trần Trung Đòan, Long An Việt Nam

Trả lời :

Đối với bướu huyết ứ khô thành xơ, ấn đè đau thốn, vùng bị bướu xo có nhiệt độ cao nóng hơn chỗ khác, và làm rong kinh băng huyết, thì cao đắp có công hiệu làm tan huyết ứ, rút nhiệt độc thì cao mới khô, còn trường hợp này là bướu nước và mỡ thuộc loại bướu lành chỉ vì thiếu nhiệt khí để chuyển hóa nên bị tích tụ ứ đọng tại đó, nên nó cần được khai thông bằng huyệt.

1-Dùng toa thuốc Dục Lân Châu để thông kinh, giúp có con do mạch Xung Nhâm suy yếu :

Hương Phụ 240g, Thục Địa 160g, Đương Quy 120g, Bạch Thược, Bạch Truật, Ngô Thù Du, Phục Linh, Hoàng Kỳ, mỗi thứ 80g, Tục Đoạn 60g, Sinh Địa, Xuyên Khung m ỗi thứ 40g, Quan Quế 20g. Tán bột làm hoàn uống 2 lần lúc đói, mỗi lần 10g.

2-Dùng thất tinh châm, mua ở cửa hàng dụng cụ y khoa bán dụng cụ massage diện chẩn Bùi Quốc Châu, hay mua ở số 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Saigon.

Đặt thất tinh châm vào huyệt Trung Cực, hai bàn tay đặt đè chồng lên nhau để ấn đè vào huyệt sâu 3-5cm, cuốn lưỡi, ngậm miệng, thở bằng mũi tự nhiên, chỉ cần nhắm mắt nằm nghe khí huyết chuyển động dưới huyệt ra sao, sẽ cảm thấy huyệt ấm nóng, khí và nước vỡ kêu bụp bụp hay chạy đi chỗ khác, nằm nghe lâu 30 phút, rồi đổi chỗ khác, đặt thất tinh châm vào điểm a thị huyệt, nơi ấn đè thấy sưng, cộm, đau, tức… đặt ngay thất tinh châm ấn đè vào nơi ấy, tập theo dõi khí huyết chuyển động ở nơi ấy cho đến khi hết cộm sưng đau…

Cứ dùng thất tinh châm để chữa cho thông khí huyết bướu đàm, mỡ ứ đọng cho tan biến mất, cùng lúc với uống thuốc.

3-Sau mỗi bữa ăn 30 phút, tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mền Bụng 200 lần để thông khí huyết toàn thân, rồi tập tiếp bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần làm tăng áp huyết, thân nhiệt giúp cơ thể tăng tính hấp thụ để chuyển hós thức ăn thành chất bổ mà không biến thành đàm bướu ứ đọng trong cơ thể.

Thần :

Trước khi đi ngủ 30 phút, đắp cao gừng, bỏ khoai sọ, để tăng nhiệt giúp ấm tử cung mỗi tối trước khi đi ngủ.

Thân

doducngoc

Phản hồi:

Kính gửi: Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Thưa thầy: Em là Trần Trung Đoàn, ở Long An, Việt nam (tuổi 60) đã gửi đến thày lời đề nghị thầy tư vấn cách điều trị U nhân xơ tử cung cho vợ em – 45 tuổi (trong câu hỏi 181).

1-Nay em viết hồi âm này xin báo cáo tới thầy kết quả trj liệu (bước đầu) và cũng để bạn đọc của WEB “Khicongydaovietnam” biết thêm một kết quả (khó tin nhưng có thật) của phương pháp khicongydao do thầy nghiên cứu sáng tạo nên.

Ai có bệnh cũng biết (theo tư vấn của BS Tây y cũng như những tài liệu đăng trên mạng về căn bệnh này): bệnh U nhân xơ tử cung không chữa được vì không có thuốc đặc trị. Những người may mắn (u ít phát triển) sẽ tự hết khi đến tuổi mãn kinh.

Những người bất hạnh là những người có u ác tính, xin không nói ở đây. Những người kém may mắn- như vợ em- u phát triển, to dần lên, chèn ép các nội tạng khác gây táo bón, khó khăn đại tiểu tiện và rong kinh kéo dài. Khi đó đương nhiên chỉ có biện pháp duy nhất là phải mổ. Điều bất hạnh thực sự cho các cô gái và các bạn nữ là sau mổ thường giảm khả năng mang thai. Trong thế cùng đó, em may mắn được một người bạn giới thiệu WEB của thầy và em đã gửi thư xin thầy tư vấn. Sau hơn một tháng điều trị tích cực trên cơ sở các hướng dẫn của thầy, và cũng để chắc chắn qua 2 chu kỳ kinh, và đi siêu âm lại, đến hôm nay em xin báo cáo kết quả điều trị để thầy rõ:

a) Trong ba khối u nhân xơ thì khối nhỏ nhất 1,2×1,5 cm – biến mất.

b) 2 khối còn lại nhỏ trung bình mỗi chiều khỏang 1-1,5 cm.

c) Qua 2 chu kỳ kinh: hiện tượng rong kinh hòan tòan không còn (trước đó thường rong từ 7-10 ngày).

d) Hiện tượng táo bón hết, đi đại tiểu tiện thông thóang như một người bình thường.

e) Ít khi có cảm giác đau ở vùng bụng dưới như trước khi chữa trị

Vợ em rất vui và nhờ em gửi đến thầy lòng biết ơn sâu sắc nhất.

2- Thưa thầy! Hiện em bắt đầu điều trị chứng đổ rất nhiều mồ hôi trán và mồ hôi đầu cho vợ em theo hướng dẫn của thầy: Uống Lục vị địa hòang hòan và thuốc đắp vào huyệt Thần Khuyết (Hà thủ ô và ngũ bội tử) mỗi tối. Đã làm được 4 tối nhưng chưa thấy chuyển biến. Em sẽ báo cáo với thầy kết quả sau thời gian điều trị tương đối dài một chút.

3- Vợ em có số đo huyết áp (đo nhiều lần/ngày; theo dõi thời gian dài) khá thấp (93- 103/55-65/82-95. Sờ vào da thịt thấy nóng bỏng nhưng chân tay lạnh, rất hay cảm.

Theo chỉ dẫn của thầy trong các bài đăng trên WEB, em hướng dẫn vợ em đi truyền nước biển, uống thêm thuốc bổ máu (cả Đương qui tửu và viên sắt, có cách nhau 2-3 giờ). Sau một thời gian thấy kết quả như sau:

a) Sờ vào da thịt thấy rất mát, như một người bình thường;

b) Nhịp tim giảm xuống 70-75 nhịp/phút

c) Cở thể thấy khỏe hơn (nói tiếng vang, khỏe), hay vui đùa

d) Chỉ số tâm thu và tâm trương vẫn rất thấp, không thay đổi mấy em nghĩ có lẽ do điều kiện làm việc (vợ em dạy học xa nhà 15 km) chưa có điều kiện tập các bài khí công nhiều nên chưa có tiến bộ.

Em có ý định cho vợ em uống thêm thang thuốc trị huyết áp thấp “ Phù chính thăng áp thang gia vị”. Xin thầy chỉ dẫn cho em có nên không?

Trả lời :

Hãy áp dụng bài Sirop Bổ Hư Thang trong trang nhà sẽ khỏi bệnh, vì thiếu máu sẽ làm thoát mất cả âm dương.

Câu 280 : Sirop bổ máu Bổ Hư Thang

Dùng bài Hà Thủ Ô, Ngũ Bội Tử chỉ để giữ dương không thoát mồ hôi gọi là thoát dương..

Người lao động nặng toát mồ hôi để giải nhiệt khác với người không làm mà tự thoát mồ hôi gọi là dương hư tự hãn, nhưng âm huyết vẫn còn đủ.

Theo nghĩa đông y, thoát âm ở tình trạng nặng gọi là vong âm là chết nếu không cứu kịp. Vong âm có nghĩa là thoát mồ hôi, tiêu chảy làm mất nước, tai nạn chảy mất máu, kinh nguyệt làm băng huyết mất nhiều máu….

Khi dùng bài Sirop Bổ Hư Thang, cần theo dõi đo áp huyết lên đúng tiêu chuẩn thì ngưng.

Thân

doducngoc