Câu hỏi 145 : Thế nào mới thực sự là Nhân Điện Cao Cao Cấp trong chữa bệnh

Thưa thầy,

Con rất vui khi biết được 1 cách chữa bệnh rất hay của thầy, con rất tâm huyết và đang học hỏi cách chữa bệnh cua thầy. Con đã áp dụng chữa cho 1 số bệnh nhân và đạt được khá hiệu quả. Con cũng đang học ngành Nhân Điện. của Thầy Đáng sáng lập ra nữa. Con có đọc bài cân bằng âm dương của thầy và biết được là những người học nhân điện cấp cao thi thường áp huyết cao vì dòng nâng lượng hấp thụ vào la thuần dương. nhưng khi con đo áp huyết của con thì áp huyết rất thấp, tay trai gần bằng tay phải105/ 65/ 72.xin thầy giải thích cho con được rõ thêm.

Và con có 1 số trường hợp bệnh nay xin thầy giúp đỡ.1 bệnh nhân nữ 36 tuổi bị bệnh hạch nằm ở nách. 1 bệnh nhân nam 28t bi thoái hóa xương sống nặng nguyên nhân là do lao động nặng, đã bi 7 năm và hiện tại di lại rất khó khăn, phải đi khum, đi rất nặng nề.con xin thầy giúp đỡ con.xin cám on thầy

Trả lời :

Nhiều người cho rằng mình đang học nhân điện cấp cao, chỉ là cái tên gọi. như mặc một cái áo có gắn cấp bậc cao là hình thức bên ngoài, chứ không đủ năng lực thực sự cao cấp để có thể tự chữa bệnh cho mình, vì nếu mình đã có năng lượng cao cấp và biết điều hòa âm dương thì mình không bao giờ bệnh. Còn những người nào tập luyện đến trình độ cao cấp mà không biết quy luật quân bình âm dương thì áp huyết sẽ tăng cao dễ bị đứt mạch máu não gây tê liệt hay tử vong.

Trường hợp của cháu áp huyết thấp thì không phải là trình độ Nhân Điện cao cấp nên đã bị những bệnh nhân hút hết năng lượng của mình, nên bệnh nhân khi đã có bệnh thì năng lượng yếu, nhận được năng lượng của người nhân điện mạnh hơn nên đã khỏi bệnh, còn thầy chữa thì mất năng lượng do nguyên tắc của bình thông nhau. Khi năng lượng của thầy Nhân Điện thấp thì áp huyết bị tụt thấp, lúc đó những người được mình chữa sẽ không được khỏi bệnh nữa, đó là lý do tại sao trước kia mình chữa bệnh rất hay, bệnh nhân mau khỏi bệnh, còn bây giờ những người mình chữa lại không khỏi bệnh, vì mình đã hết điện. như vậy mình không còn là thầy Nhân Điện cao cấp nữa.

Khi thầy chữa bằng Nhân Điện có áp huyết tụt thấp còn 105/ 65/ 72 thì ngưng ngay việc chữa bệnh cho người khác, nếu để cơ thể suy nhược do thiếu khí huyết thêm, sẽ bị lây bệnh dễ dàng như lao phổi, ung thư.

Cho nên cách chữa bệnh của môn KCYĐ lúc nào cũng kiểm soát tình trạng âm-dương khí huyết bằng máy đo áp huyết để xem mình còn khỏe không, và đo áp huyết cho bệnh nhân để biết tình trạng bệnh của bệnh nhân nặng hay nhẹ, và do nguyên nhân nào đã gây ra bệnh.

Tôi đã làm những cuộc thí nghiệm đo áp huyết của thầy Nhân Điện và của bệnh nhận, trước khi Thầy Nhân Điện chữa cho họ bằng phương pháp Nhân Điện cao cấp.

Sau khi chữa xong, đo lại áp huyết của hai người, cả hai đều bị rối loạn áp huyết lúc thấp lúc cao, chữa lại lần nữa, áp huyết lại cao qúa. Cách chữa bằng nhân điện chỉ chứng minh được một điều quan trọng là năng lượng trường sinh học là có thật. Nhưng phương pháp chữa chưa hoàn chỉnh, vì cả thầy thuốc lẫn bệnh nhân không có cảm nhận chính xác liều lượng truyền cho bệnh nhân dư hay thiếu, nên áp huyết lúc cao lúc thấp, cuối cùng bệnh nhân không khỏi bệnh, mà thầy Nhân Điện mặt đã mất sắc. Do đó để biết cách chữa đúng hay sai cần phải đo áp huyết kiểm chứng trước và sau khi chữa.

Ngoài ra, còn kiểm tra năng lượng trong cơ thể bằng máy đo oxymeter, để biết oxy trong não ở huyệt Nhân Trung của hai người xem oxy được tăng lên đúng tiêu chuẩn từ 95-100 SpO2 hay đã làm mất oxy trong não khi oxy tụt thấp dưới 90 SpO2.

Còn đo áp huyết phải giữ theo tiêu chuẩn lứa tuổi của khí công để biết tình trạng tuần hoàn của khí và huyết ổn định hay không, với hai điều kiện này thì bệnh nhân mới có thể khỏi bệnh không bị tái phát.

Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo :

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5 tuổi-12 tuổi)

100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi – 17 tuổi)

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Do đó, bất cứ chữa bệnh nào cũng cần phải đo áp huyết trước và sau khi chữa, nên môn học này mới gọi là Khí Công Y Đạo..

Hai bệnh nhân trên cũng cần phải đo áp huyết ở hai tay trước và sau khi ăn 30 phút, lấy cả 3 số, tâm thu, tâm trương, nhịp mạch đập, mới có thể khám bệnh, định bệnh tìm nguyên nhân gốc, mới có cách chữa đúng.

Thân

doducngoc