Cách chữa bệnh thận để khỏi bị lọc thận

Thầy Ngọc kinh mến

Con là NVT. năm nay con 54 tuổi con ở Slovakia từ năm 1976

Trước hết con xin cám ơn thầy rất là nhiều. Và con cũng lần đầu tiên viết tiếng Việt có dấu. Con biết thầy bận rất nhiều việc và cũng xin báo cáo với thầy tin vui là con dã học khí công y đạo của thây được một năm rồi và tháng 9 năm 2010 con đã về VN chữa bệnh cho bố con ở VN 84 tuổi bi khô 2 khớp gối đi không được và mẹ con 86 tuổi ăn rôi nằm nên phổi và bao tử bị xẹp, mất trí nhớ.  Hiện giờ đã giảm đươc 70 đến 80 % và mới đầu con dậy khí công cho mọi ngươi trong nhà và cho tới bây giờ có tới hàng 100 người tâp rồi, vì quê con là Vọng Nguyệt xã Tam Giang Yên Phong Bắc Ninh ngày trước mọi người tập dưỡng sinh nhưng bây giờ họ tập hết các bài tâp thầy dậy từ 5 giờ sáng, vào tất cả các ngày và mọi người thấy khỏe hẳn lên và cũng nhân dip đó con cũng chữa khoảng 40 người khỏi bệnh. Con đã áp dụng các phương pháp chữa của thầy hướng dẵn và con hướng dẫn họ vào trang của thầy.

Tiện đây con xin hỏi thầy môt viêc nữa vì các bài của thầy con chưa tìm thấy. Hiện giờ có 1 người Viêt đang nằm viện vì liệt 2 thận mà đã thay 1 thận rồi nhưng cơ thể họ không chấp nhận lại phải bỏ ra hôm qua con có lên đó xem và đo huyêt áp thì tay trái 108/75/117 tay phải 105/70/114 vi vết mổ chưa lành lên con đưa cho họ uống tạm Phụ Tử Lý Trung Hoàn và ngậm trong miệng trước mỗi bữa ăn 20 viên có đúng không thầy, và khi ra viện rồi thì theo thầy chữa như thế nào ạ.

Thôi con muốn viết cho thầy nhiều nhưng biết thầy bận nhiều viêc và khi nào đó con có thể hỏi thầy được không ạ .

Con xin kính chúc thầy và toàn thể cộng đồng mạnh khỏe sống lâu để phục vụ nhân loại được hết bệnh hiểm nghèo

Con xin chào thầy

con NVT.

Trả lời :

Tôi rất mừng vì phương pháp Khí Công Y Đạo đã có nhiều người biết cách áp dụng để tự chữa khỏi bệnh cho mình và cho người khác.

Niềm ao ước của tôi là những phương pháp tự chữa bệnh bằng cách điều chỉnh Tinh-Khí-Thần này được dịch ra những ngôn ngữ điạ phương để phổ biến rộng rãi cho mọi bệnh nhân trên khắp thế giới biết để tự cứu mình và có thể giúp cho những người nghèo bệnh tật một phương pháp chữa bệnh có hiệu qủa mà không tốn tiền bạc bằng cách tập luyện các bài tập thể dục khí công mỗi ngày hay tập trung học mỗi tuần để tăng cường sức khỏe phòng chống bệnh tật.

Cách chữa bệnh thận để khỏi bị lọc thận :

 

A-Nguyên nhân :

Theo lý thuyết đông y, trước khi thận bị hư không lọc, nó đã có những dấu hiệu bệnh từ một hai năm trước, ngoại trừ trường hợp tai nạn thận bị chấn thương.

Dưới đây là những nguyên nhân làm cho thận hư :

Yếu thận

Thói quen uống nước nhiều LỢI HAY HẠI?

Những bệnh không được uống nhiều nước

Những tai hại của bệnh uống nhiều nước

B-Cách chữa :

Dưới đây là cách tự chữa :

Nhờ tập thở mệnh môn đã tự cứu chức năng thận phục hồi trở lại bình thường

Những bệnh nào có thể dùng thuốc Phụ Tử Lý Trung Hoàn

221 – Hỏi cách chữa thận để khỏi bị lọc thận, đau đầu gối, tiểu đêm …

Thân

doducngoc