Bài 104: Bệnh tiểu ra máu

Thầy ,

Tình hình là như thế này ,lúc đầu bụng cứ anh ách , ăn không tiêu em rể con đi xét nghiệm và soi ruột và bao tử (check up) bác sĩ chuyên khoa nóí là bị xướt trong bao tử, nhưng giấy kết quả trả về cho bác sĩ gia đình thì bảo OK, không bị gì, nhưng ra toa cho thuốc APO- Omeprazole uống 10 tuần. Con hồ nghi trong lúc soi bị phạm hay bất cẩn nên bị xướt xuất huyết trong ….gì đó ??? nên tự ra toa cho em rể con uống đến 10 tuần mà bác sĩ gia đình còn nói là thuốc này mạnh lắm sao mà bs chuyên khoa cho nhiều dữ vậy?

Sau đó laị bị sưng nhức chân răng có mủ nha sĩ bảo phảỉ uống Apiciline- 1 tuần vì bị nhiễm trùng răng.

-Sau khi đã uống thuốc(APO- Omeprazole) đươc 4 tuần rồi mà bụng cứ sình sình hoài nên gặp laị bác sĩ gia đình cho thuốc Crigbutine maleate ngày uống 2 viên, thì bắt đầu có tình trạng tiểu ra máu tươi ồ ạt cả bồn cầu.

Xin hỏi thầy có cách nào chữa được bệnh đi tiểu ra máu không ?

con mait

Ra tiệm thuốc bắc mua 2 gói Râu Bắp khô. Mỗi gói 1 lb, mỗi ngày lấy 1/2 gói nấu nước uống như nước trà, theo hướng dẫn trong bài đính kèm. Vì dùng thuốc APO- Omeprazole nó chỉ có công dụng chữa bệnh trào ngược thực quản do bao tử tiết nhiều acid, có thể bác sĩ nghi ngờ có dấu hiệu loét bao tử.

Kinh nghiệm Đông y-Những bệnh chữa bằng Râu bắp

Thân

doducngoc

Phản hồi

Thầy,

Em rể con uống râu bắp đả bớt 80% ,theo con nghĩ em rể con nấu sai công thức thầy cho, vì nó nấu 1bl cho 4 lít nước, nên chưa dứt hẳn được là vậy. hiện vẫn còn chút chút máu thôi, nhưng vấn đề ở chổ là nó nói khát nước hơi nhiều nên nấu uống cho đả khát luôn. Vậy thì thêm một vấn đề khác nảy sinh rồi phảỉ không Thầy ?? vì tiểu ra máu có thể nguyên do là ngộ độc thuốc, nhưng khát nước và bao tử cứ anh ách sình sình thì cái gốc bệnh tây y vẫn chưa tìm ra. Vàì hàng Thầy rõ.

con mait

Thầy,

Hôm nay con hỏi lại em rể, em rể con đã hết 100% tiểu ra máu.

Cám ơn Thầy

con mait