Câu hỏi 187 : Tập cả hai loại Nhân Điện và Khí Công Y Đạo có được không ạ

Con xin kính chào thầy kính yêu.

Lời đầu tiên con xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy bằng những tình cảm tươi đẹp nhất.

Con tên là Đại Huynh, xin được mao muội tự nhận là học trò của thầy, năm nay con mới 20 tuổi thôi a. Hôm nay con gửi email cho thầy để xin thầy giải đáp một số vấn đề sau a.

1.Về Nhân Điện:

Con đã học nhân điện đươc 10 tháng. mục đích học la vì muốn giúp đỡ moi người chữa bệnh chứ bản thân không bệnh tật gi. Với niềm đam mê y học, được biết Nhân Điện là 1 ngành y hoc bổ sung với tôn chỉ là NHÂN LOẠI-GIAC NGỘ-TÌNH THƯƠNG, con rất tâm đắc. Trong thời gian hoc con say mê tìm tòi tài liêu nên cũng biết đươc. chút kiến thức. Thầy LM.Đáng là người sáng lập ra ngành nhân điện, sau thời gian truyền bá và dạy đến cấp lớp 20 (vói khả năng xuất hồn, hòa nhập vào đai càn khôn vũ trụ) thì thầy mất. Chưa ai biết được nguyên nhân. Thầy là một vi thầy tâm linh cao cả, thầy mất đi nhưng linh hồn của thầy vẫn ở bên học viên 24\24.điều này con đã biết bằng chính kinh nghiệm của bản thân mình. Thầy đã nghiên cứu và chế tạo ra angten 3 mặt với rất nhiều công năng kì diêu. Sau khi thầy mất thì vợ của thầy là cô Nguyễn Thi Thu Thủy được trao nhận chức vụ của thầy dẫn dắt các học viên. Nhưng việc thầy ra đi đã để lại rất nhiều vấn đề (các học viên nhân điện chia bè re phái nên tạo thành nhân điện thật và nhân điện giả) chi co nhũng người theo học cô Thủy mới là học viên chính thức của nhân điện, mà hiện nay đổi tên thành Ngành Năng Lượng Vũ Tru và Năng Lượng Con Người.

Theo con được biết la trong vũ trụ này có rất nhiều loại năng lương khác nhau, năng lượng trường sinh học chỉ là 1 trong số đó. con đã hoc đến cấp lớp 15 và hiện tại đang sữ dụng nguồn năng lượng tình thương (vấn đề này con xin hỏi thầy co đúng là co nhiều loại năng lương không ah.).

Con nhận thấy rằng, học nhân điện chủ yếu là học đạo lý làm người, để trở thành 1 con người minh triết giác ngộ, còn viêc chữa bệnh chỉ là công cụ để đạt được mục tiêu đó thôi

2. Về Khí Công Y Đạo.

Con biết được ngành khi công y đạo này cách đây 3 tháng, với lòng say mê y hoc nên con rất hứng thú với khi công y đạo a. Con xin cám ơn thầy rất rất nhiều. Trong thời gian tìm hiểu kcyd con đã ứng dụng chữa bệnh cho 1 số người thân ở nhà và đạt được 1 số kết quả tôt, con xin kể ra cho thầy được vui ah.

Bà của con bị đau lưng và mông bên trái, đi phải cà nhắc con áp dụng bài Ép Gối đằng sau, sau khi làm xong bà đứng dậy đi được liền.

Còn 1 trường hợp dượng của con bi áp huyết thấp, trong 1 lần uống rượu say rồi đi tắm không may bi ngất xỉu, khi con xuống nhà dượng thì thấy đã nằm hôn mê, không thở, tim không đập. chân tay lạnh ngắt. con bình tĩnh bấm bổ Trung Quản và Nhân Trung 20 lần, sau đó bấm dật ngón tay út trái để kích thích tim đập, kết hợp với gọi dậy, sau khoảng gần 1 phút thi dượng tỉnh lai. Con mừng lắm, nhưng chưa có cơ hội chữa gốc bệnh cho dượng (con xin thầy giải thích trường hợp này của dượng con ah, con chưa hiểu lắm về nguyên nhân a).

3. Nhân Điện-Khí Công Y Đạo

Con cũng rất thích tìm hiểu về vấn đề tâm linh, con cũng có cuốn Thượng Đế Giảng Chân Li (trong phái vô vi của thầy Lương Si Hằng), thực sự rất quý giá.Con biết ngành khi công y đao của thầy va nhân điện của thầy Đáng đều là những công cụ thượng đế trao tặng cho con người trong thời kì mạt phát này. Thời gian đã rất cấp bách rồi.và hiên nay cũng đã có “bức thư tâm linh đặc biệt” do LÂM THANH ĐIỀN người mệnh danh là được thượng đế giao nhiêm vu này. Con tâm đắc cả 2 ngành của 2 thầy, nên thầy cho con hỏi con muốn hoc cả 2 có được không ạ. Con vừa tập thiền lấy năng lương của vũ trụ, vừa tập thở khi công của thầy có vấn đề gi không ah. Xin thầy cho con được rõ.

Con xin chân thành cám ơn thầy

Thân

Hoc trò : Đại Huynh

Trả lời :

Năng lượng vũ trụ nhiều vô cùng tận mà khả năng con người chưa thể hiểu hết được. Tùy theo căn cơ tiến hóa của con người mà Thượng Đế hé lộ màn bí mật cho con người thấy, biết, tìm hiểu và học hỏi để đem ứng dụng vào đời sống hầu bảo vệ sức khỏe cho thân xác và tiến hóa về phần tâm linh.

Những vị giỏi về Mật Tông có khả năng chỉ vào 1 cây hoa làm cho hoa nở, phù phép hô phong hoán vũ làm mưa làm gió… cũng là một dạng năng lượng.

Từ trường năng lượng được con người biết đến và ứng dụng vào đời sống, như thu hút năng lượng điện mặt trời để chạy máy điện, thu nhiệt năng phóng qua con mắt thứ ba hay qua ngón tay bẻ cong cây sắt hay đốt cháy tờ giấy, thu hút quang năng như cầm tay vào bóng đèn đề phát sáng …cao hơn nữa mà con người chưa làm được là tàng hình và phi thân…( Xem thêm : http://www.youtube.com/watch?v=pix-PZYPAdQ&NR=1)

Tất cả những điều đó con người biết được qua các luân xa sẽ được Ơn Trên khai mở do trình độ tu luyện. Người nào may mắn có được những năng lượng ấy người đời gọi là kỳ nhân, thì những người này được trao cho sứ mạng. Nếu lạm dụng quyền năng có tính cách vụ lợi ham danh, sẽ bị Ơn Trên lấy lại, sẽ mất tất cả và chết bất đắc kỳ tử.

Có nhiều phương pháp tiếp cận với những năng lượng ấy bằng tự lực tu học hay tha lực cầu Ơn Trên hay phối hợp cả hai. Do kinh nghiệm của những vị đi trước rồi soạn ra phương pháp cho người đời sau áp dụng để tiết kiệm được thời gian.

1-Về cái chết của một kỳ nhân :

Có nhiều nguyên nhân xét về thân xác và vể tâm linh.

a-Chết bất đắc kỳ tử khi tây y xét nghiệm có bệnh sung huyết não do dư thừa năng lượng làm đứt mạch máu não, như vậy năng lượng có được đã làm hại thân xác, khi hồn xuất ra đi học ở cảnh giới khác, lúc hồn trở về không còn xác để nhập vào nên vẫn còn vất vưởng ở thế gian chung quanh ta. Để tránh trường hợp này, đông y khí công khuyên những người học năng lượng và tu tập tâm linh cũng cần phải theo dõi sức khỏe thân xác bằng máy đo áp huyết ở 2 bên tay hấu phát hiện bệnh kịp thời để lập lại sự quân bình âm dương cho cơ thể.

b-Chết do hết sứ mạng được biết trước, cơ thể không bệnh tật, vẫn hồng hào khỏe mạnh, vui vẻ. Ở đường Lãnh Binh Thăng, Phú Thọ, tôi mới nói chuyện với một vị thầy ngày hôm trước, vài ngày sau đến gặp thầy, thì vợ ông cho biết ông nói với bà là ông hết sứ mạng, nên dặn dò vợ con dẹp hết bàn thờ và cất những dụng cụ hành nghề của ông lại, ông ngủ và đi luôn.

c-Những kỳ nhân do Ơn Trên chọn để có sứ mạng, nên tài năng đó thật sự không phải của mình, vì vô minh không biết nên tự kiêu tự đại sống xa hoa, làm hại cho thế gian sẽ bị lấy lại và trả quả nghiệp. Do đó nhiều Thầy trước kia đi đúng đường, sau đã đi sai đường do những vị ở thế giới tâm linh khác thừa cơ hội mình tham danh lợi đã mượn thân xác mình, cho mình có những khả năng thần thông. Trước kia Thầy Đáng dạy Nhân Điện đến cấp 6 do học được của Thiền Sư Narada, từ khi Thầy Đáng nhận là các vị thầy tâm linh Ai Cập tái sinh, thì thầy đã có nhiếu khả năng cao hơn, dạy lên cấp 20, mới phát minh ra angten và bộ óc người tiền sử là một dạng văn minh thời cổ Ai Cập.

2-Khí Công Y Đạo :

Chú trọng đến nguyên tắc của đông y, những bài tập thể dục khí công mà tôi được học trong giấc mơ được đem ra truyền bá cho mọi người biết cách giữ quân bình âm dương khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật và học thở thiền để phát triển tâm linh theo chương trình tu học Đại Thừa Cửu Chuyển (9 cấp) để giúp thân xác tiếp thu nhiều năng lượng hơn hầu phục vụ con người về thể xác và tiến hóa về tâm linh.

Tu tập đến cấp 5 thì đạt trình độ : Xuất thần lên cảnh thần tiên. Học thêm tâm pháp bí truyền cao siêu.

Xem thêm : Bẩy thể tâm linh trong cơ thể con người đối với bệnh tật. trong phần Biên Khảo nơi trang nhà.

Ba nghiệp lành hay dữ đều do Thân-Khẩu-Ý phát sinh ra. Nên các vị thầy tâm linh của tôi đã chỉ cho con đường tu tập cải nghiệt dữ thành nghiệp lành khi áp dụng 3 yếu tố căn bản là : Thiện Lành, Hữu Ích, Chân Thật là kim chỉ nam trong vấn đề tu tập, nên nó trở thành 9 điều kiện cần cho một người tu :

Về Thân : thì thân phải chân thật, thân phải thiện lành, thân phải hữu ích.

Về Khẩu : thì khẩu phải chân thật, khẩu phải thiện lành, khầu phải hữu ích.

Về Ý : thì ý phải chân thật, ý phải thiện lành, ý phải hữu ích.

Từ đó chúng ta biết những vị nào đã đi đúng đường hay đã đi sai đường. Không phải ai được Ơn Trên trao sứ mạng cũng đi đúng đường, nếu 9 điều kiện không đúng và đủ, thì tôi, Thầy Lương Sĩ Hằng, Thầy Lương Minh Đáng cả ông Lâm Thanh Điền hay bất cứ ai cũng không ngoại lệ..

3-Học cả hai thứ Nhân Điện và Khí Công Y Đạo được không ?

Thật ra Khí Công Y Đạo là giúp con người biết cách tăng cường sức khỏe, quân bình âm dương khí huyết trong cơ thể để thân xác khỏe mạnh và tập thở thiền phát triển tâm linh, nên các phương pháp khác giúp mình thu năng lượng mà không làm mất quân bình âm dương khí huyết trong cơ thể, được kiểm soát bằng máy đo áp huyết, điều chỉnh cách ăn uống thuộc Tinh, tập luyên khí công điều chỉnh Khì, tập thở thiền đễ dưỡng Thần, để Tinh-Khí-Thần hòa hợp thì phương pháp nào đem lại lợi ích như thế thì đều phù hợp cả.

Thân

doducngoc