Câu hỏi 17: Chữa khỏi bệnh Parkinson và đau nhói tim bằng cách uống Dầu Dừa

Theo đông y, uống dầu dừa mỗi ngày 1 muỗng, trong 1 tháng, làm tăng nồng độ máu, làm giãn mạch và làm thông máu bị tắc nghẽn trong những ống mạch, do đó chữa được những bệnh lạnh người, lạnh bàn tay chân và các đầu ngón tay chân. Nhưng dưới đây đã có đọc giả phản hồi kết qủa uống dầu dừa đã chữa khỏi bệnh Parkinson.

Phương pháp chữa bệnh của môn KCYĐ là điều chỉnh bệnh bằng 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần phối hợp, nên cách dùng dầu dừa là điều chỉnh được một trong 3 yếu tố là Tinh, còn lại 2 yếu tố Khi-Thần cần phải tập luyện để phòng ngừa biến chứng bệnh tái phát.

Dù sao áp dụng phương pháp điều chỉnh Tinh rẻ tiền lại có kết qủa hơn những phương thuốc khác rút ngắn được thời gian trị liệu cũng là một kỳ tích đối với bệnh nan y này, xin mời qúy vị tham khảo, thử nghiệm và thông báo kết qủa về trang nhà KCYĐ.

Phan Đắc, on February 20, 2011 at 4: 23 am said :

Bệnh Parkinson này có thể rất dễ chữa nhờ dùng Dầu Dừa để uống. Anh của tôi nay 67 tuổdùng dầu dừa chỉ tốn tiền mua 1lít 80.000$vnd (nay giá 130.000vnd) đã chữa khỏi sau một tháng kể cả bệnh đau nhói tim mà anh rất chán đời vì sợ phải tốn quá nhiều tiền khi suy nghĩ cách trị căn bệnh của nhà giàu, khi anh không làm gì ra tiền chỉ sống nhờ vợ con. Có thể hỏi kinh nghiệm chữa khỏi bệnh của anh Ngọc đt 08. 39317270

Xin tham khảo thêm công hiệu của dầu dừa :

Thoa DẦU DỪA trị bệnh GIỜI LEO ở bệnh nhân AIDS

http://www.youtube.com/watch?v=TdSQ_3DQ-s0&feature=related

Thân

doducngoc