Bài 210: Cầu mong có một phép nhiệm mầu cứu mạng khỏi đau đớn sau khi đã chữa ung thư

Kinh gọi chú Ngọc,

Cháu tên là L. ở Đà Lạt. Lâm Đồng. Việt Nam. Qua giới thiệu từ một người bạn cháu được biết về chủ như một nhân tài chữa bệnh tự tập khi công, cháu đã xem trang web của chủ và thấy ngưỡng mộ chú quá. Nhân đây cháu có một việc xin được hỏi chú, rất mong chú bớt chút thời gian trả lời và giúp cho, gia đình cháu rất lấy làm biết ơn chú.

Kính thưa chú, Ba của cháu năm nay 77 tuổi, đầu tháng 7 vừa rồi ba cháu đau bụng quá khi đi khám ở bệnh viện Hoàn Mỹ DaLat bác sĩ bảo bị viêm dạ dày và nghĩ gan có vấn đề, bs cho uống thuốc đã dạy và yêu cầu chụp CITI, nhưng do đau quá ba cháu về uống thuốc trước sau 3 ngày uống thuốc vẫn không hết đau, ba cháu đi bệnh viện Lâm Đồng chụp CITI cắt lớp thì thấy gan có khối u. Bác sĩ ở đây có gợi ý là đưa đi Sài Gòn. Ngày hôm sau gia đình cháu đưa ba đi SG ngay, gđ đưa ba cháu vào bệnh viện Đại Học Y Dược sau khi khám và chẩn đoán là U gan, Bác Sĩ nơi đây bảo giải pháp tốt nhất là mổ cắt khối u. Vào ngày 01. 7. 2010 ba cháu được tiến hành mổ nội soi để cắt bỏ khối u gan (3.3cm) Sau 1 tuần nằm lại để điều trị ba cháu về lại Đà Lạt, được 3 ngày ba cháu đau quá không thể chịu nổi, gia đình cháu lại đưa ba cháu vào nhập viện để khám lại, Bác Sĩ bảo với gia đình cháu là ba cháu đã bị ung thư gan ở giai đoạn cuối, không kéo dài quá 6 tháng. Điều này thật là một hung tin đối với gia đình cháu, mọi người trong nhà ai cũng lo lắng và mong rằng có một phép nhiệm màu gì đó để kéo dài sự sống cho ba cháu mà không bị đau đớn. Trong lúc hoang mang như vậy cháu gặp cô bạn cháu đã giới thiệu cho cháu vào trang web cầu chủ để xem cách chữa bệnh qua tập khí công. Cháu tha thiết mong chú có cách nào đó để hướng dẫn chữa bệnh cho ba cháu, ơn này cháu không biết lấy gì mà đền đáp.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn chú, và mong sớm nhận được thư hồi âm của chủ.

Kinh thư,

Cháu L.

 

Là con người, ai cũng có 3 loại bệnh là thân bệnh, tâm bệnh và nghiệp bệnh.

Thân bệnh thì đã chữa bằng y học không đem lại kết qủa, vượt ra ngoài khả năng tài giỏi của con người.

1-Cách chữa tâm bệnh bằng đạo học :

Theo Phật Giáo : Vạn pháp do tâm sanh, vạn pháp do tâm diệt. Có nghĩa là mọi thứ đều do ý tạo ra.

Nói về bệnh, như mình biết người ta nói ăn món này nhiều sẽ bị cholesterol, nhưng tâm mình sinh ra ý muốn cứ ăn nên hậu qủa gánh lấy bệnh. Như mình biết đi ra ngoài mưa gió sẽ bị bệnh nhưng tâm mình sanh ra ý muốn đi, hậu qủa là mình bệnh…Vạn pháp do tâm diệt nghĩa là tâm mình sanh ra ý, bỏ đi không ăn món đó, không đi ra ngoài, thì vạn pháp là vạn bệnh không có cơ hội sinh ra.

Vì thế tâm bệnh phải được chữa bằng đạo học chứ không phải y học. Đạo học là hiểu biết lý lẽ nguyên nhân dẫn đến hậu qủa của từng sự việc, từ đó không tạo nhân xấu, tâm dừng không sanh ý xấu, cao hơn nửa để tâm đừng động, giữ tâm tịnh, không vọng tưởng, như phương pháp thiền quán.

Giải thích theo khoa học khi con người bị đau, tần số sóng não rối loạn, tăng cao. Khi biết làm chủ tâm, giữ cho không động, tâm hoàn toàn tĩnh lặng thư giãn, giúp tần số sóng não hạ thấp như tần số ngủ (3-4 Hertz), giống như thuốc an thần, làm cái đau biến mất. Tập buông lỏng đạt đến tình trạng này giống như say thuốc, cảm thấy thân thể nhẹ nhàng bay bổng, cơ thể không còn âm-dương, trở thành trung tính, trở thành máy thu phát sóng từ trường vũ trụ đưa vào cơ thể để tự chữa bệnh, giống như trường sinh học.

Khi đã hiểu đạo là hiểu luật nhân qủa, chúng ta chấp nhận trả qủa, tu học và tạo phước thì thân bệnh sẽ không còn làm cho mình sợ sệt lo lắng nữa.

2-Cách chữa nghiệp bệnh bằng tha lực và tạo phước cải nghiệp.

Bệnh do đau đớn làm khổ thân xác trong thời gian còn lại của cuộc sống mà không ai có thể chữa được, đó chính là nghiệp bệnh, thì chỉ còn mong cầu có một phép lạ của ơn trên mới cứu mình được, chính là nhờ ở tha lực của chư vị có quyền năng giúp mình,vì khi có niềm tin vững chắc ngoài thế giới chúng ta đang ở còn có thế giới tâm linh vô hình của chư vị lúc nào cũng che chở giúp đỡ khi có lời cầu xin của chúng ta, gọi là lời khấn nguyện.

Tối khi đi ngủ, đứng trước bàn thờ, nếu không đứng được, có thể ngồi. Còn nếu không đứng hay ngồi trước bàn thờ được, ông có thể nằm ở giường, chắp hai tay như lễ lạy, dơ cao lên trán, ông khấn 3 lần : Nam Mô Đức Đại Nhật Như Lai Tỳ Lô Giá Na Phật. Sau đó ông nguyện : con tên gì, bao nhiêu tuổi, đang ở đâu…. cầu xin ơn trên cứu độ cho con được khỏi bệnh và xin cho con được tu học đạo để tạo phước giúp đời. Nếu con được ơn trên chấp nhận, xin cho con được ấn chứng rõ ràng giúp con tăng thêm niềm tin vào phật pháp. Sau đó ông niệm danh hiệu Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát từ 15 phút trở lên, bàn tay vẫn chắp lại trên trán nhưng thả lỏng không đụng tay vào trán. Khi ông niệm chậm, đều, với lòng thành, là ông đã đưa tần số sóng não xuống thâp nhất để cơ thể được thư giãn nghỉ ngơi hoàn toàn, tạo cho bộ não trở thành máy thu nhận sóng từ trường, và lời nguyện là một loại tần số số chiêu cảm cao nhất phóng đi đến chỗ Phật Bà Quan Âm qua cột sóng ở các ngón tay. Khi Phật Bà nhận được tín hiệu cầu cứu, sẽ phóng từ trường qua tay mình để cử động trong lúc mình vẫn tỉnh biết, nhưng thả lỏng cho tay chuyển động, chỉ theo dõi, có thể tay có thần lực đó sẽ chữa cho mình những nơi cần thiết, tùy theo lòng thành cảm ứng, có thể được chữa lâu 1 giờ, cho đến khi hai tay tự khép lại lễ tạ thì mình cảm ơn ngài là xong.

Diễn biến như thế gọi là tự điểm đạo và đã có ấn chứng, nếu chưa được ấn chứng là chưa đủ lòng thành kính và niềm tin vào tâm linh. Ngược lại nếu đã có ấn chứng, email cho tôi biết ngay, tôi sẽ hướng dẫn giai đoạn kế tiếp.

Đối với tất cả mọi người khỏe mạnh không bệnh tật, cũng có thể xin tu học đạo, để cải nghiệp nguyện, lánh dữ làm lành, tạo phước giúp đời, đều có thể xin tu học. Đứng trước bàn thờ Phật hay Chúa vào giờ nào thuận lợi cũng được, rồi khấn nguyện Phật hay Chúa giống như trên. Cháu L. cũng nên xin tu học, khấn nguyện cho ba cháu mau khỏi bệnh, cháu cũng sẽ được ấn chứng.

Tuy nhiên, giống như 1 phi đạo, máy bay muốn bay lên không gian cần phải có trạm kiểm soát không lưu theo dõi từ nơi đi đến nơi đến được an toàn, chúng tôi sẽ là trạm kiểm soát không lưu giúp mọi người tu đạo để tự chữa bệnh giải nghiệp tạo phước, chúng ta nên truyền bá cho mọi bệnh nhân quen biết làm theo, khi có được ấn chứng xin gửi email về tôi doducngoc@gmail.com để được hướng dẫn tiếp.

Tôi xin chúc cho mọi bệnh nhân được khỏi bệnh nhờ thần lực của ơn trên.

Thân

doducngoc

Xin xem bài này để biết cách thức tự điểm đạo và kết qủa ra sao :

Kính gửi Thầy:

Từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc được 55phút.

11giờ con thắp 3 cây nhang và đứng trước tượng Phật Mẹ Quan Thể Âm chấp tay niệm <Nam Mô Đức Ngọc Hoàng Thượng Để Vô Cực Đại Thiên Tôn>, một hồi sau tự nhiên người con gập cúi về phía trước có lẽ được khoảng 1 phút rồi từ từ đứng thẳng lên, sau đó tự nhiên 2 bàn tay lại từ từ đưa về sau gáy trong khi 2 cánh tay thì được ép sát vào 2 bên mang tai và dừng lại ở nơi đây độ vài phút, rồi thì người từ từ ngả gập ra sau. Không bao lâu lại đứng thẳng người lên như lúc ban đầu đứng vái, vài phút sau đó thì thân người từ phần eo trở lên vừa uốn éo vừa xoay phải rồi lại xoay trải, lúc mới xoay vòng xoáy rộng và chậm, một hồi sau vòng xoáy hẹp lại và nhanh hơn, sau đó từ từ dừng lại và 2 tay từ từ đưa lên khỏi đầu trong tư thế vái niệm lúc ban đầu, rồi không lâu lắm chắc là vài mươi giây thôi thì tay từ từ hạ xuống tới ngực rồi thì buông xuôi 2 tay đồng thời mắt mở tỉnh queo.

Kính thưa Thầy: hiện tượng này y như huynh: Hoàng Ngọc Bảo làm hôm trước. Như vậy là Con có được bề trên chấp nhận không?

Vài hàng bạch kết quả Thầy rõ.

Con Trịnh Tư

Học viên Trịnh Tư được ấn chứng lần thứ hai sau hai tuần, tại lớp học khí công, đã thu vào video ngày 1 tháng 8 năm 2010.

http://video.yahoo.com/watch/7994537/21190842

Phản hồi

Kính thưa chú,
Lời đầu tiên xin kinh chức chủ sức khỏe luôn dồi dào và luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn chú đã bớt chút thì giờ trả lời thư và hướng dẫn cho con cách điều trị bệnh cho ba con qua cách tập khi công và chú niệm. Trong cuộc sống này vẫn còn nhiều người tốt như chủ thì mọi người sẽ sống khỏe và sống tốt hơn. Con sẽ hướng dẫn cho bà con tập theo hướng dẫn của chủ, kết quả như thế nào con sẽ báo chú biết sau nhé! Một lần nữa con xin chân thành cảm ơn chú, còn nghĩ rằng chú sẽ giúp nhiều người nữa chữa bệnh theo cách tập khi công này.

Cuối thư con xin kinh chúc chú luôn gặp vạn điểu lành và có nhiều sức khỏe để cống hiến trong công tác thiện nguyện này.

Con,
Cháu L