Câu hỏi 268 : Bệnh nhân tự chữa ung thư tử cung

Con kinh chào thầy ạ.

Con tên là N.Th. 55 tuổi. Con là người bị ung thư tử cung, hôm chủ nhật vừa qua đã gặp thầy.

Con đang không kiếm được cái tên: Thăng Áp Dưỡng Vị Thang. Thấy có thể cho con được biết làm sao còn có thể kiếm được. Cho con hỏi thêm thấy, điều nằm tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng , có phải là điều rất cần thiết cho bệnh ung thư dạ con và tư cùng của con không.

Con tạ ơn thầy

Chúc thầy mạnh khỏe

Còn Th.

Trả lời :

Aug 16

1-Hãy nghiên cứu và áp dụng những bài này để tự tìm ra phương pháp chữa thích hợp được kiển soát bằng máy đo áp huyết theo dõi trong thời gian tự chữa :

Bài 281: Hỏi cách định bệnh và cách chữa bệnh ung thư tử cung di căn có nhiều bướu hạch trong ổ bụng.

Bài 326: Trả lời những thắc mắc những biến chứng của bệnh áp huyết thấp, đường thấp, thiếu máu.

Bài 269: Hỏi cách chữa ung thư tử cung.

Bài 92: Cách Chữa Bệnh U Xơ Tử Cung (Fibroids)

Bài 72: U Xơ tử cung ác tính;

Phản hồi bài 72

2- Ích khí dưỡng âm trị áp huyết thấp : Phù chính thăng áp thang gia vị :

Hoàng Kỳ 30g, Sinh Địa 24g, A Giao, Mạch Đông, Chích Thảo, Trần Bì mỗi thứ 15g, Ngũ Vị Tử 12g, Chỉ Xác, Nhân Sâm, mỗi thứ 10g. Sắc uống. Sắc 4 chén nước, cạn còn 1 chén, uống nóng vào buổi tối. Trước khi uống đo áp huyết 2 tay, sáng dậy đo áp huyết 2 tay để so sánh xem áp huyết tăng lên đúng tiêu chuẩn chưa, uống mỗi ngày 1 thang, khi áp huyết lên đúng tiêu chuẩn thì ngưng.

Phản hồi :

Con chào thấy ạ.

Con xin thưa cùng thấy, bệnh ung thư của con đã bớt nhiều và nhỏ đi thầy ạ. Con rất là sung sướng vô cùng và biết ơn thầy nhiều lắm qua sự chỉ dạy của thầy.

Thưa thầy, con xin được phép hỏi thầy; con có người bạn bị heart attack con muốn giúp họ, nhưng không biết phải làm sao, mong thầy chỉ cho con được biết.

Con chúc thầy luôn mạnh khỏe

Con mong thư thầy

Con cảm ơn thầy nhiều lắm.

Th.

Trả lời :

Bệnh heart attack cần phải đo áp huyết hai tay, lấy cả 3 số, để biết tình trạng hiện tại của bệnh mới có phương pháp chữa đúng.

Thân

doducngoc