Khí Công Y Đạo Là Gì?

KCYĐ chính là tinh hoa người Việt do thầy Đỗ Đức Ngọc sáng lập.

Phương Pháp Học và Hành môn Khí Công Y Đạo thế nào cho có kết qủa.

Kính chào Thầy Đỗ Đức Ngọc !

Thưa Thầy

Con là một học sinh ở SG năm nay con 36 tuổi .Con theo học các trang web của Thầy học được gần một năm nay.

Nói thật là lúc đầu con xem con cũng không để tâm lắm mà chỉ nghĩ là uống thuốc sẽ khỏi, không thi đi bệnh viện. Nhưng con uống thuốc mãi hơn hai năm cũng chỉ đỡ đau hết thuốc lại đau. Do Duc Ngoc 2 

Thầy cũng biết rồi đó BV và BS ở VN rất nhiều tiêu cực, muốn tìm một bác sĩ có tâm rất là khó, thuốc tây thì toàn thuốc giả, thuốc kém chất lượng mà lại rất đắt, nên con quyết định thử tập theo phương pháp của thầy (kéo gối mềm bụng, nạp khí trung tiêu, vỗ tay bốn nhịp, vỗ tâm thận, cào đầu …) và sau hai tuần tập thì bệnh đau đầu gối của con đã hết, càng tìm hiểu thì càng thấy mình còn nhiều bệnh con tập thì các dấu hiệu bệnh cũng mất dần đi .

Từ đó con đi vào nghiên cứu lý thuyết nhiều hơn nhưng càng đọc càng thấy rối rắm, xem video thì từng khúc không đầy đủ tải về, đoạn bài có, bài không, nên tập luyện không được đầy đủ đúng cách, và con hay tò mò tập các bài khí công như (thở thiên môn, luyện lư đảnh) làm thực hành vuốt huyệt cho mọi người một thời gian con lDo Duc Ngocại thấy mệt mỏi và đau đầu gối trở lại .con ấn huyệt theo cho người bệnh nào thì về lại bị đau ở đấy.

Con thấy rất hoang mang lưỡng lự có nên chữa giúp người khác hay không. Lúc đầu con thấy rất vui vì mình khỏi bệnh mà không cần thuốc không cần tốn tiền mà mình lại tự học có kiến thức về y hoc hào hứng lắm Thầy ạh. nhưng càng tìm hiểu càng thấy mình học rất lộn xộn thực hành cũng lung tung, có hôm chị Nhung cho tài liệu về nhị hợp huyệt con đọc mê quá, vừa đọc tay vừa ấn thử khắp người cũng may là con chỉ bị nôn nao và hơi khác thường một chút chứ chưa đến nỗi nguy hại gì.

Comments

comments

Author: diepnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *